History of warcraft

Page 1 of 2 1, 2  Next

Go down

History of warcraft Empty History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:24 am

History of warcraft Battle11

HISTORY OF WARCRAFT
Chương một : Những thần thoại.

Phần một : Những Titans v sự tạo thnh vũ trụ.

Khng ai biết chnh xc vũ trụ bắt nguồn từ đu. C một giả thuyết cho rằng một vụ nổ khủng khiếp đ tung v vn hnh tinh, cc thế giới vo vng khng gian rộng lớn, cn gọi l Great Dark - những thế giới đ chứa đựng những sự sống đa dạng v k lạ. C giả thuyết khc lại cho rằng vũ trụ được tạo nn như một khối tổng thể nguyn vẹn bởi một thực thể c nguồn năng lượng khổng lồ. Mặc d nguồn gốc chnh xc của vũ trụ hỗn độn vẫn cn l điều chưa thể biết được, nhưng c một điều r rng đ xuất hiện một chủng tộc mạnh mẽ, mang đến sự ổn định cho cc thế giới v đảm bảo sự an ton cho những sinh vật đi theo con đường của họ.

Những Titans - những người khổng lồ , những vị thần đến từ một nơi no đ rất xa xi trong vũ trụ, họ khm ph những thế giới mới đựơc sinh ra v thực hiện cng việc thay đổi những thế giới đ. Họ đẽo gọt chng, tạo nn những đỉnh ni hng vĩ, đo những đại dương bao la.....hơi thở của họ biến thnh bầu trời, khng kh cho vạn vật..... Đ l tất cả những g trong kế hoạch của họ, một kế hoạch vĩ đại, lu di....nhằm tạo nn trật tự cho cc thế giới.

Được nh đạo bởi một nhm đặc biệt, được gọi l Pantheon, cc Titans mang trật tự đến cho hng trăm triệu thế giới nằm rải rc trong vng Great Dark Beyond trong thời k đầu tin của sự tạo thnh vạn vật. Những Patheon nhn từ, tm cch bảo vệ an ton cho những hnh tinh m họ đ xy dựng, lun lun cảnh gic đề phng những nguy hiểm c thể đến từ những thực thể khổng lồ v hung dữ đến từ Twisting Nether. Nether - một khối ma thuật hỗn độn, c sự lin kết tới hng triệu thế giới trong vũ trụ, l nơi cư ngụ của v số những sinh vật nguy hiểm, hung tợn v độc c.....những kẻ lun tm cch huỷ diệt sự sống v hấp thụ năng lượng từ cc hnh tinh....Khng thể nhận ra hết được sự độc c v xấu xa trong v số hnh dạng, cc Titans đấu tranh, quyết tm ra con đường để chấm dứt sự đe doạ lin tục của loi quỉ dữ.

************************************************** *******
Phần hai : Sargeras - Sự phản bội.

Trải qua thời gian, những sinh vật ma quỉ tạo những con đường lin thng tới cc thế giới của cc Titans từ Twisting Nether. Patheon quyết định cử vị thần xuất sắc nhất của họ - Sargeras đi tm diệt những loi ma quỉ xuất hiện trong vũ trụ. Vị thần mạnh mẽ c mu da đồng - Sargeras, thực hiện nhiệm vụ của mnh khng mệt mỏi suốt hng nghn năm, tm kiếm v tiu diệt những sinh vật xấu xa, những loi quỉ dữ bất k nơi đu ng tm thấy chng. Trải qua v vn năm, Sargeras đụng độ với hai chủng tộc quỉ v cng hung tợn v mạnh mẽ. Cả hai chủng tộc ny đều đ hấp thụ được rất nhiều năng lượng v c ưu thế trong vũ trụ vật chất.

Eredar - chủng tộc của những ph thuỷ xảo quyệt, hiểm độc, sử dụng php thuật của chng để xm chiếm v biến rất nhiều thế giới thnh n lệ. Những chủng tộc trong cc thế giới ny cũng bị biến đổi bởi ma thuật của cc Eredar, v trở thnh nhiều loại ma quỉ. Mặc d Sargeras mang sức mạnh v hạn, hơn rất nhiều so với những Eredar hiểm độc nhưng ng vẫn bị lm rối loạn bởi sự đ tiện, xấu xa v quỷ quyệt của những sinh vật ny. Khng đủ khả năng để thấu hiểu, đo được hết mức độ của sự xấu xa, vị Titan bắt đầu chm vo những suy nghĩ chn nản, thất vọng....Sự tức giận trong Sargeras cng ngy cng tăng, ng bẫy v nhốt tộc quỉ Eredar vo một vng trong Twisting Nether.

Trong khi sự mơ hồ , lẫn lộn về nghĩ trong Sargeras ngy cng tăng, ng ta lại gặp phải một chủng tộc khc gh gớm khng km : Nathrezim. Nathrezim - chủng tộc bng tối của những con quỉ kht mu ( cn được biết tới với ci tn Dreadlord ) đ xm chiếm rất nhiều thế giới bằng cch m ảnh, chiếm hữu linh hồn những sinh vật sống v đẩy cc sinh vật đ vo bng tối. Những Dreađlor hung c, nham hiểm đẩy cc sinh vật, cc quốc gia yn bnh vo cảnh chm giết lẫn nhau bằng cch reo rắc vo trong đầu họ sự ghen tức v nghi ngờ....Sargeras tiu diệt Nathrezim dễ dng, nhưng sự xấu xa của chng ảnh hưởng tới ng rất nhiều.

Sự mơ hồ, nghi ngờ , nỗi thất vọng trn ngập tm tr Sargeras. ng ta dần mất hết niềm tin, khng chỉ với ring nhiệm vụ của ng, m với cả kế hoạch xy dựng một vũ trụ c trật tự của cc Titans. Cuối cng Sargeras tin rằng kế hoạch về sự trật tự đ l một sự đin rồ, rằng chỉ c sự hỗn loạn v xẫu xa l duy nhất tồn tại trong vũ trụ tối tăm v đơn độc. Những Titans theo Sargeras cố gắng thuyết phục ng ta rằng ng ta đ sai lầm, cố gắng lm dịu đi cơn thịnh nộ, bực tức trong tm tr Sargeras. Nhưng Sargeras khng thm để đến , ng coi niềm tin của cc Titans đ l ngu ngốc v l phục vụ cho sự lừa dối. Rời bỏ hng ngũ của những vị thần, Sargeras bỏ đi tm một nơi ring cho mnh trong vũ trụ. Mặc d Patheon rất buồn v thất vọng trước sự ra đi của Sargeras, nhưng họ khng thể ngờ được những g người anh em của họ sẽ lm.

Theo thời gian, cơn đin loạn xm chiếm hon ton tm hồn dũng cảm của Sargeras, ng ta tin rằng chnh cc Titans phải chịu trch nhiệm về những sự thất bại trong sự tạo thnh vũ trụ. Cuối cng, Sargeras quyết định lm lại tất cả những g cc Titans v ng đ lm trong vũ trụ, Sargeras quyết tm tạo thnh một đội qun bất khả chiến bại, một đội qun khng thể ngăn chặn để đốt chy vũ trụ.

Ngay cả hnh dạng của một Titans của Sargeras cũng bị biến đổi theo những biến đổi trong tm tr ng ta. Đi mắt, tc v ru mang mu đỏ rực của lửa, lớp da mang mu đồng giờ cũng nứt ra, biểu lộ sự căm th, tức giận tột độ.

Trong cơn giận dữ, Sargeras ph tan nh t nơi giam giữ hai chủng tộc Nathrezim v Eredar, thả cho những con quỉ gh tởm được tự do. Những con quỉ xảo quyệt ci mnh trước cơn thịnh nộ của vị thần khổng lồ v v đồng phục vụ Sargeras bằng bất k cch no chng c thể. Trong chủng tộc Eredar, Sargeras chọn ra hai kẻ mạnh nhất để chỉ huy đội qun huỷ diệt của mnh. Kil'jaeden - kẻ Lừa Dối ( the Deceiver ) được giao nhiệm vụ tm kiếm những chủng tộc ma quỉ khc trong vũ trụ v đưa chng vo đội qun của Sargeras. Archimonde - kẻ Nhơ bẩn ( the Defiler ) được giao nhiệm vụ chỉ huy đội qun của Sargeras trong những cuộc chiến với những ai chống lại định của ng ta.

Việc lm đầu tin của Kil'jaeden l bắt tất cả những tn Dreadlord trở thnh n lệ bằng sức mạnh khủng khiếp của hắn. Những tn Dreadlord phục vụ như những tay sai của Kil'jaeden khắp vũ trụ v chng chỉ điểm cho ng chủ của mnh vị tr của cc chủng tộc nguyn thuỷ để m hoặc, đưa vo đội qun của bng tối. Đứng đầu trong cc Dreadlord l Tichondrius - kẻ U m ( the Darkener ) , hắn ta phục vụ cho Kil'jaeden như một chiến binh xuất sắc nhất.
Archimonde cũng tm những tay sai cho ring mnh. Triệu tập những tn Pitlord, đứng đầu l Mannoroth - kẻ Huỷ Diệt ( the Destructor ), Archimonde hi vọng tạo thnh một đội qun đặc biệt c thể ph huỷ tất cả sự sống.

Khi Sargeras thấy rằng đội qun của mnh đ đủ mạnh v sẵn sng thực hiện bất k mệnh lệnh no, ng ta tung đội qun khủng khiếp của mnh vo khắp vng Great Dark bao la. Sargeras gọi đội qun của mnh l Burning Legion ( qun đon Rực Lửa ? )....V theo đ. v số thế giới bị ph huỷ, tiu diệt bởi cuộc viễn chinh khổng lồ ny.__________________
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:26 am

Phần ba : Những vị thần cổ v sự hnh thnh Azeroth.

Khng hề biết về kế hoạch của Sargeras, cc vị thần khổng lồ Titan vẫn tiếp tục cng việc của mnh, họ đi từ thế giới ny tới thế giới khc, nho nặn, tạo ni, đo biển...Trong cuộc hnh trnh của cc Titans, họ gặp một thế giới nhỏ b, nơi sau ny được chnh những sinh vật cư ngụ ở đ gọi l Azeroth. Khi mở con đường của mnh qua vng đất hoang sơ nguyn thuỷ ny, cc Titans đ bất ngờ đụng độ với cc thực thể v cng mạnh mẽ, cn gọi l cc nguyn tố cơ bản ( Elementanl ). Cc thực thể ny tn sng , thở phụng những sinh vật ma quỉ b hiểm, được biết đến dưới ci tn Những vị Thần cổ ( the Olds Gods )....chng tuyn bố sẽ đẩy li những vị Titans v bảo vệ vng đất ny trước những sự cải tạo của cc vị thần khổng lồ - những người m chng gọi l Những kẻ xm lược bằng kim loại.

Pantheon, bối rối v tức giận trước sự ph hoại của những thực thể ny, họ quyết định tiến hnh cuộc chiến tranh với cc Elemental v những vị thần trong bng tối của chng. Đội qun của những vị Thần Cổ được cầm đầu bởi những Elemental mạnh nhất : Ragnaros - cha Lửa ( Firelord ), Therazane - mẹ của đ ( Stonemother ), Al'Akir - thần Gi ( Windlord ), Neptulon - thần nước ( TideHunter )... Đội qun hỗn độn của chng đin cuồng tấn cng những vị thần khổng lồ Titans. Mặc d đội qun của cc Elementals v cng gh gớm v liều lĩnh, nhưng chng vẫn khng thể cản được bước tiến của những vị Titan hng mạnh. Lần lượt từng kẻ cầm đầu của chng bi hạ gục v đội qun ma quỉ bị đnh tan tc.

Pantheon đập tan thnh luỹ của cc vị thần cổ v giam chặt năm vị thần ma quỉ su dưới lng đất . Mất đi sức mạnh để giữ những linh hồn đin cuồng của chng tồn tại trn mặt đất, cc Elementals bị đy xuống mặt đất su thẳm. Với sự biến mất của cc Elementals, thế giới tự nhin của Azeroth trở lại bnh lặng, hiền ho. V cc vị Titans lại tiếp tục cng việc của mnh.

Ch thch : ở đy c thể hiểu cc Elementals ny l cc loi ma quỉ sinh ra từ đất , lửa , gi , nước.....chứ khng phải l cc nguyn tố, cẩm đầu chng l Ragnaros, Therazane, Al'Akir, Neptulon...v đ cũng l những kẻ c quyền lớn nhất, cc Old Gods chỉ l những vị thần m chng tn sng, thực tế khng tồn tại....

Cc vị Titans cn ban sức mạnh cho một vi chủng tộc ở Azeroth để gip họ tự cải tạo thế giới của mnh. Để gip họ đo những hang để ở su trong ni, cc vị thần khổng lồ dng php thuật tạo ra những người ln bằng đất c thể hoạt động. Để gip họ no vt biển, sng, nng cao mặt đất so với mặt biển, cc Titans tạo ra những người khổng dưới nước, to lớn nhưng rất hiền lnh. Sau nhiều năm nh nặn vng đất mới, cuối cng cc Titans đ tạo thnh một lục địa lớn hon hảo. Ở trung tm lục địa, họ tạo ra một hồ nước lớn, chứa nguồn năng lượng rất đặc biệt. Hồ nước được họ đặt tn l Nguồn nước của sự vĩnh cửu ( Well of Eternity ) đ trở thnh nguồn sống của thế giới Azeroth. Năng lượng v tận của n c thể nui dưỡng vng đất cn mới hnh thnh, kh cằn v sỏi đ. Trải qua thời gian, cy cối, v số cc loi động vật v thậm ch l yu ma, qui vật k dị sinh si v pht triển trn nền lục địa mới ny. V trước khi ra đi, cc Titans đ đặt cho đại lục đ một ci tn, coi đ l cng việc cuối cng của họ :Kalimdor hay " Land of Eternal Starlight " - Vng đất của nh sao sng vĩnh cửu.

Phần bốn : Sự lớn mạnh của loi rồng.
Cảm thấy thế giới nhỏ ny đ trở nn ổn định v c trật tự, cc vị thần khổng lồ chuẩn bị dời Azeroth. Tuy nhin, trước khi ra đi, cc Titans hiểu rằng thế giới nhỏ ny c thể bị đe doạ bởi nhiều mối nguy hiểm, họ quyết định tăng sức mạnh cho những sinh vật lớn nhất ở đy v giao cho chng nhiệm vụ bảo vệ Kalimdor...V họ đ quyết định chọn những con rồng. Lc đ tồn tại 5 con rồng lớn nhất v chng l cha của tất cả loi rồng ở Azeroth. Chnh v vậy chng được cc Titans chọn lm những kẻ canh giữ sự bnh yn cho thế giới ny. Những vị thần mạnh nhất trong Pantheon ban sức mạnh của họ cho mỗi con rồng. V chng, những con rồng khổng lồ trở thnh những Great Aspects.

Aman'Thul - Vị cha lớn của Pantheon ban sức mạnh khổng lồ của ng cho Nozdormu, cha rồng vng to lớn. ng trao cho Nozdormu quyền cai quản cả thời gian, kiểm sot sự xoay trn của vận mệnh v số phận...V Nozdormu được gọi l Timeless One - Sự v tận của thời gian.

Eonar - vị thần hộ mệnh của tất cả sự sống, ban sức mạnh của b cho Alexstrasza, một con rồng đỏ khổng lồ. V từ đ Alexstrasza được gọi l Life Binder - Kẻ lin kết cuộc sống, v nữ hong rồng đỏ c nhiệm vụ bảo vệ tất cả sinh vật sống trn thế giới. Thừa hưởng tr tuệ siu phm v lng trắc ẩn v hạn cho tất cả mọi sự sống, Alexstrasza trở thnh nữ hong của loi rồng v c quyền lực cao nhất với tất cả đồng loại.

Eonar cn ban sức mạnh cho em gi của Alexstrasza - rồng xanh Ysera, sức mạnh của thin nhin. Ysera rơi vo một giấc ngủ vĩnh viễn. Được gọi với ci tn Dreamer , Ysera c thể cai quản tất cả những sự trưởng thnh của tự nhin hoang d ngay tại vương quốc của ring Ysera - Emerald Dream ( Giấc mộng mu lục bảo ) (Đoạn ny hơi kh hiểu, v cũng kh dịch, b con thng cảm )

Norganon - vị thần khổng lồ, người canh giữ tri thức v sự hiểu biết, v cũng l bậc thầy php thuật ban sức mạnh của mnh cho Malygos - rồng xanh dương. V từ đ, Malygos trở thnh Spell - Weaver , c nhiệm vụ canh giữ php thuật v những b ẩn.

Khaz'goroth - vị Titan nho nặn nn cc thế giới , ban một phần trong sức mạnh bao la của ng cho Neltharion - một con rồng đen cực k mạnh mẽ. Neltharion sau ny được gọi l Earth Warder - kẻ bảo vệ đất, được trao quyền cai quản đất đai v những vng nằm su dưới lng đất. Neltharion chnh l hiện thn cho sức mạnh của thế giới, v phục vụ như l một trợ thủ đắc lực nhất cho Alexstrasza.

V với sự tăng sức mạnh cho năm cha rồng lớn nhất ,cc vị Titans đ c thể trao nhiệm vụ canh giữ thế giới cho chng v rời Azeroth mi mi......
__________________
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:26 am

Phần năm : Thế giới thức dậy - Nguồn nước của sự vĩnh cửu.

10.000 năm trước khi loi người v tộc Orc lao vo cuộc chiến sinh tồn ( Warcraft I ), thế giới Azeroth lc ny chỉ bao gồm một đại lục lớn duy nhất - Kalimdor , được bao bọc bởi đại dương v tận. Kalimdor - vng đất rộng lớn đ l ngi nh chung của rất nhiều chủng tộc khc nhau v nhiều loi sinh vật, tất cả đều phải tranh đấu để c thể tồn tại trước những yếu tố độc c của thế giới, một thế giới mới hnh thnh. Ở trung tm của đại lục, một nơi đầy bng tối c một hồ nước b ẩn, chứa nguồn năng lượng v tận v lạ k... đ chnh l Nguồn nước của sự vĩnh cửu do cc Titans tạo ra. N thực sự chnh l tri tim, l nguồn sống, chứa tất cả năng lượng php thuật v sức mạnh tự nhin của cả thế giới Azeroth. Hấp thụ năng lượng từ vng khng gian v tận Great Dark ở bn kia thế giới, hồ nước mang nguồn năng lượng hữu ch của n đi khắp nơi để nui dưỡng sự sống dưới tất cả những hnh thức đa dạng v lạ lng.

Vo thời điểm đ, một bộ tộc thuộc về đm, được gọi l những Humanoids mở con đường dẫn đến trung tm lục địa, nơi c hồ nước b ẩn v hấp dẫn những kẻ thch khm ph. Những Humanoid hoang d, sống theo kiểu du mục bị li cuốn bởi nguồn năng lượng lạ k đ xy dựng những căn nh th sơ ngay bn hồ nước. Trải qua thời gian, sức mạnh của hồ nước đ lm cho những con người ny trở nn khoẻ mạnh, sng suốt v gần như bất tử. Bộ tộc ny đ quyết định lấy cho mnh ci tn Kaldorei - Đứa con của những v sao... Cng ngy, x hội của những người Kaldorei cng pht triển, họ xy dựng những đền thờ, cng trnh lớn v cả lu đi xung quanh hồ nước.

Những người Kaldorei, sau ny được gọi l những Night Elves tn thờ thần mặt trăng Elune, họ tin rằng nữ thần mặt trăng ngủ dưới lng hồ su thẳm vo ban ngy....Những php sư v nh tin tri đầu tin của người Night Elf nghin cứu v tm hiểu về hồ nước b ẩn ny với một sự t m v hiếu k v cng, họ tm đủ mọi cch , lng sục , tm ti để thăm d những b mật v sức mạnh của hồ nước ny. Cng với sự pht triển x hội của người Night Elf, họ cng mở rộng vng đất của mnh lan khắp Kalimdor v trong qu trnh mở rộng vng đất, họ chạm chn nhiều cư dn khc của lục địa. Nhưng sinh vật duy nhất lm ngừng bứơc tiến của họ chnh l những con rồng cổ xưa v mạnh mẽ. Những con th khổng lồ ny thường ẩn mnh, nhưng chng lm rất nhiều việc để bảo vệ vng đất trước những nguy cơ tiềm tng. Người Night Elf nhận thấy những con rồng chnh l những kẻ bảo vệ của thế giới, v họ hiểu rằng khng nn đụng tới chng v những b mật của chng.

Theo thời gian, tnh t m của người Night Elf khiến họ gặp gỡ v kết bạn với nhiều sinh vật rất mạnh, trong đ c Cenarius - vị bn thần cai quản những cnh rừng nguyn thuỷ. Vị thần hng mạnh ny rất thch những người Night Elf t m v ham hiểu biết v đ dnh rất nhiều thời gian để dạy cho họ về rừng v thế giới tự nhin. Những người Night Elf cng ngy cng tăng cường sự thấu cảm của họ với thin nhin v dần ho vo lm một với sự cn bằng của thin nhin v rừng.

Trải qua rất nhiều năm, nền văn minh của người Night Elf cng ngy cng mở rộng cả về đất đai lẫn văn ha. Những đền thờ ,nh ở v những con đường của họ trải di khắp bề rộng của lục địa. Azshara, vị nữ hong thng minh v xinh đẹp của họ đ cho xy dựng một cung điện lớn với kiến trc rất k lạ ngay bn bờ của hồ nước, l nơi ở của nữ hong v những n bộc trung thnh. Những gia nhn ny được nữ hong gọi l những Quel'dorei hay " Highborne " , họ trung thnh tuyệt đối v phục tng mọi mệnh lệnh của nữ hong, đồng thời họ tin rằng mnh l một tầng lớp cao hơn những người Night Elf bnh thường khc. Mặc d nữ hong đối sử rất cng bằng với tất cả, nhưng những Highborne vẫn bị đố kị v ghen ght bởi phần lớn người Night Elf cn lại.

Cũng giống như cc php sư hay nh tin tri, nữ hong rất t m v ham muốn tm hiểu v Nguồn nứơc của sự bất tử. Nữ hong ra lệnh cho những Highborne phải tm ra những b mật v nghĩa thực sự của hồ nước đối với thế giới. Cc Highborne chn mnh trong cng việc, khng ngừng nghin cứu về hồ nước. Cng ngy, họ cng tăng cường những khả năng vận dụng v điều khiển nguồn năng lượng bao la pht ra từ nguồn nước. Cng thực hiện nhiều cuộc th nghiệm, họ hiểu ra rng c thể sử dụng nguồn năng lượng ny để ti tạo cũng như ph huỷ. Những Highborne cng ngy cng thiếu thận trọng v bất cẩn, đắm chm vo trong những php thuật mới, họ quyết tm lm chủ nguồn năng lượng v những php thuật mạnh mẽ. Mặc d biết rằng ma thuật sẽ rất nguy hiểm nếu khng được tm hiểu v sử dụng cẩn thận, nhưng Azshara v cc n bộc của mnh vẫn bắt đầu thử nghiệm những php thuật một cch vội vng v lơ l, bất cẩn. Cenarius v nhiều học giả khc của người Night Elf cảnh bo rằng kết quả sẽ chỉ l tai hoạ nếu dm đa bỡn một cch thiếu thận trọng với những ma thuật lun lun biến đổi. Bất chấp sự can ngăn ny, Cenarius v những kẻ cận thần vẫn ngoan cố thực hiện v tăng cường nguồn sức mạnh mới của họ.

Cng với sự mạnh ln của họ, Azshara v cc Highborne cng ngy cng thay đổi một cch r rệt. Những người tự coi mnh ở tầng lớp trn ny trở nn hung tộc, độc c với những nhười Night Elf cn lại. Bng tối, vẻ ngoi b ẩn, kh chịu dần lấn mất vẻ đẹp của Azshara. B ta dần mất đi lng thương yu v quan tm tới những thần dn của mnh v từ chối những cng việc lin quan tới những người Night Elf, ngoại trừ đối với những Highborne trung thnh của b ta.

Học giả trẻ tuồi Furion Stormrage, người đ dnh rất nhiều thời gian để nghin cứu những php thuật cổ xưa ( gọi l Druidism ) bắt đầu nghi ngờ rằng một nguồn năng lượng gh gớm đ lm biến chất vị nữ hong tn knh của mnh. Mặc d khng thể nhận thức r rng điều tồi tệ g sắp xảy ra, nhưng ng biết rằng sự sống của người Night Elf sắp c những biến đổi lớn m lu di.
__________________
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:26 am

Phần su : Cuộc chiến cổ xưa.

" 10.000 năm trước Warcraft I " :

Những th nghiệm v sử dụng php thuật một cch bất cẩn của cc Highborne đ lm sinh ra những ln sng năng lượng xuyn qua hồ nước v tới vng khng gian Great Dark v tận. Dng chảy năng lượng ny được cảm nhận bởi những kẻ v cng gh gớm ngoi thế giới Azeroth. Đ chnh l Sargeras, kẻ th lớn nhất của cuộc sống, kẻ huỷ diệt những thế giới. Cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ ny, Sargeras tm hiểu kĩ về thế giới Azeroth v nhận thấy sự v tận của nguồn năng lượng pht ra từ Nguồn nước Vĩnh cửu. Lng tham v cơn thm kht sức mạnh tro ln, Sargeras quyết định huỷ diệt thế giới ny v chiếm nguồn năng lượng bất tận đ cho ring mnh.

Sargeras tập trung đội qun quỉ dữ của mnh v đặt cho n ci tn Burning Legion, chuẩn bị một cuộc tấn cng lớn tới Azeroth. Đội qun gồm hng triệu những loi ma quỉ hung c, tất cả chng đang trong cơn thm kht một cuộc chiến xm lăng đẫm mu. Những tay sai thn cận của Sargeras, Archimonde v Mannoroth được Sargeras trao quyền chỉ huy binh đon ma quỉ ny.
Trong thời điểm đ, nữ hong Azshara tm tr đ bị lấn t bởi cơn thm kht php thuật, cảm nhận được sức mạnh khủng khiếp của Sargeras, nữ hong cho rằng Sargeras đủ quyền năng để thoả mn cơn thm kht của mnh nn đ đồng gip Sargeras tiến tới thế giới của chnh mnh. Ngay cả những Highborne, n bộc của nữ hong cũng bị m hoặc, v bắt đầu tn thờ, coi Sargeras như vị thnh của họ. Để biều lộ lng trung thnh, họ gip Azshara mở một cnh cổng xoy lớn ngay tại lng hồ nước vĩnh cửu.

Khi mọi sự chuẩn bị đ hon thnh, Sargeras bắt đầu cuộc xm lược thảm khốc của mnh. Những chiến binh quỉ dữ o ạt xng tới thế giới qua cnh cổng m Azshara v cc n bộc đ tạo nn v tấn cng vo thnh phố, nơi những người Night Elves cn đang chm trong giấc ngủ say. Chỉ huy bởi Archimonde v Mannoroth, qun đon quỉ trn khắp đại lục Kalimdor, chng đi đn đu, nơi đ chỉ cn tro tn, khi lửa, sự đau khổ. Những tn cha quỉ ( Demon Warlock ) gọi những con Infenal khổng lồ từ trn bầu trời lao xuống giống như những thin thạch của địa ngục, ph tan những đền thờ, lu đi đẹp đẽ.....Một phần khc của binh đon quỉ, những tn Doomguard kht mu trn khắp cc vng đất, cnh đồng ở Kalimdor, chng giết tất cả những sinh vật chng bắt gặp trn đường. Cn những con th hoang man rợ Hellhound tn ph cc vng nng thn m khng gặp bất k sự chống trả no đng kể. Mặc d những chiến binh Kaldorei dũng cảm chiến đấu bảo vệ mảnh đất của mnh, nhưng họ buộc phải rt dần, mất đi từng mảnh đất trước sức mạnh đin cuồng của bầy quỉ.

Trước sự tấn cng của Burning Legion, Malfurion Stormrage quyết định tm sự gip đỡ cho những người Night Elves đang bị bao vy. Malfurion v cng tức giận trước sự phản bội dn tộc của cc Highborne, nhưng chnh ng lại c người em trai l Illidan cũng l một Highborne. Vừa cố gắng thuyết phục em trai từ bỏ nỗi m ảnh v thm kht sức mạnh, php thuật, đồng thời tm kiếm Cenarius v tập trung một đội qun phản khng. Nữ tu trẻ tuổi xinh đẹp Tyrande cũng đồng theo gip hai anh em Stormrage. Mặc d cả hai anh em Stormrage đều dnh tnh yu cho Tyrande, nhưng tri tim của nng lại chỉ dnh cho một mnh người anh Malfurion. Ghen tức trước tnh yu đẹp của anh trai v Tyrande, nhưng với Illidan, vết thương lng đ khng l g so với sự kh chịu của cơn thm kht php thuật.

Sự phụ thuộc của Illidan vo năng lượng php thuật ngy cng tăng. Illidan phải đấu tranh để điều khiển bản thn mnh trước cơn đi kht đ. Với sự gip đỡ của Tyrande, Illidan đ c thể lm chủ được bản thn v gip đỡ anh trai mnh tm kiếm vị bn thần Cenarius. Cenarius sống ở vng đất thing Moonglades xa xi tận đỉnh Hyjal, vị bn thần đồng gip những người Night Elf v đi tm kiếm những con rồng cổ xưa ( 5 Aspect) v ku gọi sự trợ gip của chng. Những con rồng, đứng đầu l Nữ hong rồng đỏ Alexstrasza quyết định cử một đội qun rồng mạnh mẽ để gip những Night Elves chống lại qun đon quỉ dữ của Sargeras.

Cenarius dng quyền năng của mnh ku gọi những linh hồn lang thang trong rừng, tập hợp một đội qun của những chiến binh cy v dẫn đầu đội qun ny chống lại bầy quỉ bằng những cuộc tấn cng to bạo trn vng đồng bằng. Những đồng minh mới ny của người Night Elves đổ về tập trung xung quanh đền thờ Azshara v hồ nước. Mặc d hiểu r sức mạnh của những đồng minh mới ny nhưng Malfurion biết rằng, muốn chiến thắng hon ton khng thể chỉ dựa vo sức mạnh đơn thuần.

V một cuộc chiến khổng lồ đ nổ ra trong khắp thnh phố trung tm của Azshara. Trong khi đ Azshara v cc n bộc chờ đợi Sargeras tới. Cha tể của đội qun quỉ dữ chuẩn bị để vượt qua Hồ nước của sự vĩnh cửu để tới thế giới đang bị tn ph. Khi thn hnh khổng lồ của Sargeras bước st tới bề mặt của hồ nước, Azshara tập trung nguồn năng lượng mạnh nhất của tất cả cc Highborne, chỉ bằng cch lin kết tất cả những nguồn năng lượng đ lại với nhau mới c thể tạo ra một cnh cổng đủ lớn để Sargeras vượt qua.

Khi cuộc chiến diễn ra khốc liệt nổ ra khắp Kalimdor, một bước ngoặt khủng khiếp đ xảy ra. Đ l Neltharion, cha tể rồng đen , trở nn đin loạn trong sự nguy cấp khi chống lại Burning Legion. Neltharion tự tch ra khỏi đội qun rồng v đin cuồng phun lửa từ nơi ẩn nấp của mnh. Tự đặt cho mnh ci tn mới Deathwing, con rồng lửa khổng lồ quay lưng lại với chnh những đồng loại của mnh.

Sự phản bộ bất ngờ của Deathwing gy thiệt hại nặng nề, 5 bầy rồng khng thể no hồi phục một cch hon ton được nữa. Cảm thấy bất ngờ, tổn thương v bị xc phạm, Alexstrasza v những con rng cn lại quyết định ruồng bỏ những người đồng mnh của mnh. Mất đi sự trợ gip của loi rng, Malfurion v những người bạn tuyệt vọng trước sự tấn cng mnh liệt của bầy quỉ đng hơn rất nhiều lần.

Malfurion tin chắc rằng Nguồn nước của sự vĩnh cửu chnh l cn đường dẫn Burning Legion tới thế giới. Những người bạn của Malfurion biết rằng hồ nước chnh l nguồn gốc sự bất tử ( sống lu ) v năng lượng của họ nn rất kh chịu trước suy luận ny của Malfurion. Tuy nhin, Tyrande lại thấy được sự sng suốt trong kiến của Malfurion, nng thuyết phục Cenarius tấn cng đền thờ của Azshara v tm cch đng con đường tới thế giới của bầy quỉ.
__________________
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:27 am

Phần 7 : Sự phn chia thế giới.

Hiểu rằng nếu Nguồn nước bị ph huỷ, sẽ khng cn nguồn năng lượng để sử dụng php thuật nữa, Illidan đ quyết định một cch ch kỉ, ri bỏ nhm những người đứng đầu cuộc chiến chống lại Burning Legion v đến thng bo cho Azshara cng những Highborne biết về kế hoạch của Malfurion. Cơn thm kht php thuật v năng lượng cng với sự ghen tức với tnh yu của Tyrande dnh cho anh trai khiến cho Illidan khng một cht hối hận khi phản bội Malfurion v đứng về pha Azshara cng lũ n bộc của b ta. Tồi tệ hơn nữa, Illidan cn hứa sẽ bảo vệ Nguồn nước bằng tất cả mọi cch c thể.

Mặc d đau đớn trước sự phản bội của em trai, nhưng Malfurion vẫn cương quyết dẫn nhm của mnh tấn cng vo trong đền thời của Azshara. Khi đội qun của họ tiến vo tới phng lớn, họ thấy cc Highborne đ bước vo giai đoạn cuối của qu trnh tập trung năng lượng, nhằm tạo ra một cnh cổng đủ lớn cho Sargeras vượt qua. Php thuật ny tạo ra một cơn lốc xoy khổng lồ su trong lng hồ nước đang cuộn ln dữ dội. Nhận thấy bng dng khổng lồ của Sargeras đ tiến st tới bề mặt, Malfurion ngay lập tức ra lện tấn cng.

Azshara sau khi nhận được thng bo của Illidan đ chuẩn bị kĩ cng hơn. Gần như ton bộ những người đi theo Malfurion ng gục trước sức mạnh của vị nữ hong đang trong cơn đin cuồng. Tyrande định tấn cng Azshara từ pha sau nhưng đ bị chặn bởi những Highborne bảo vệ nữ hong. Tuy đnh bại những tn hộ vệ ny ,nhưng Tyrande cũng bị những vết thương trầm trọng do chng gy ra. Nhn thấy người yu bị đnh ng, Malfurion nổi cơn thịnh nộ v quyết tm giết chết nữ hong.

Trong khi cuộc chiến diễn ra quyết liệt cả bn trong v bn ngoi đền thờ, từ trong bng tối, Illidan b mật tiến st hồ nước, đ chuẩn bị sẵn những lọ nhỏ v kn, Illidan mc đầy nước vo tất cả những ci lọ mang theo. Tin chắc bầy quỉ dữ sẽ tiu diệt nền văn minh của người Night Elf, Illidan quyết định ăn trộm những giọt nước thần k v giữ nguồn năng lượng của chng cho ring mnh.

Cuộc chiến dữ dội giữa Malfurion v Azshara lm cho php thuật đang thực hiện của những Highborne trở nn hỗn độn. Cột nước xoy khổng lồ su trong lng hồ nước nổ tung v tạo ra một chuỗi những vụ nổ khủng khiếp đ lm phn chia thế giới mi mi. Vụ nổ khổng lồ lm rung chuyển đền thờ v sinh ra những con động đất khủng khiếp. Khi cuộc chiến giũa Burning Legion v những đồng minh của người Night Elf vẫn đang diễn ra quyết liệt, Hồ nước của sự vĩnh cửu cuộn tro dữ dội v cuối cng bị ph huỷ.

Khi những cơn địa chấn lin tiếp xảy ra, nước biển dng ln v trn vo ngập những khe nứt khổng lồ. Gần tm mươi phần trăm đại lục Kalimdor bị nhấn chm xuống biển, những phần cn lại tch ra cc hướng xung quanh một vng biển mới hnh thnh. Ở trung tm của vng biển mới ny, nơi trước đ l Nguồn nước của sự vĩnh cửu th giờ đy l một cơn bo v tận của sự giận giữ v những năng lượng hỗn độn. Vết sẹo khủng khiếp của thế giới khng bao giờ ngừng v n được biết đến với ci tn Maelstrom. N chnh l những g khiến người ta nhớ đến một sự kiện khủng khiếp, v một thời đại đ bị chn vi vĩnh viễn.

Khng hiểu bằng cch no đ, Azshara v nhiều Highborne vẫn sống st sau vụ nổ. Nhưng chng bị những cột nước xoy nhấn xuống đy đại dương. Hon cảnh khc nghiệt, bị m ảnh, nguyền rủa, cc Highborne dần biến đổi hnh dạng, trở thnh những con Naga hung tợn. Ngay cả Azshara , mang trong mnh sự căm th v tức giận, cũng biến hnh thnh một con qui vật to lớn v ngay vẻ ngoi của n cũng đ thể hiện được sự độc c, nham hiểm, hung dữ bn trong.

V tại ngay dưới đy su của Maelstrom, những Naga xy dựng một thnh phố mới - Nazjatar v bắt đầu xy dựng lại sức mạnh cho mnh. V phải tới 10000 năm sau, cc Naga mới c cơ hội khẳng định sự tồn tại của mnh.

Phần tm : Đỉnh Hyjal - Mn qu của Illidan.
Một số t những người Night Elves cn sống st sau vụ nổ đ tập trung lại v tm con đường hướng về vng đất rộng cn st lại m họ c thể nhn thấy. May mắn hơn, cả Malfurion, Tyrande, Cenarius đều sống st. Những người anh hng sau một cuộc chiến thảm khốc v mệt mỏi đồng lnh đạo những người sống st v xy dựng một vng đất mới cho họ. Suốt một chuyến đi di m thầm, những người Night Elves nhn thế giới đổ nt của họ, một thế giới đẹp đẽ nay chỉ cn l hoang tn, sự ph huỷ v chết chc. Mặc d Sargeras v đội qun của hắn đ bị đẩy xa khỏi thế giới bởi vụ nổ, nhưng để c được chiến thắng đ, Malfurion v những người theo ng đ phải trả một ci gi qu đắt.

Bn cạnh đ, cn một số Highborne vẫn sống sau cơn hồng thuỷ. Họ cũng tm theo con đường đến vng đất mới của những người Night Elves khc. Mặc d khng tin tưởng c Highborne nhưng Malfurion vẫn hi lng v ng biết cch Highborne sẽ khng thể gy ra được điều g nếu khng c nguồn năng lượng của Hồ nước.

Khi những nhm lớn người Night Elf tiến tới vng đất mới, họ nhn thấy đỉnh ni nh sng Hyjal vẫn tồn tại. Trong khi tm kiếm chỗ thch hợp để xy dựng nơi cư tr mới, Malfurion v cc Night Elves tro cc con dốc ln tới tận đỉnh cao nhất của Hyjal. Khi xuống tới lng chảo lớn nằm giữa những đỉnh ni , họ pht hiện thấy một hồ nước nhỏ. Tuy nhin điều khiến họ bất ngờ l nước trong hồ đ nhiễm php thuật.

Illidan, sống st sau vụ nổ, đ tới được đỉnh Hyjal rất sớm trước khi Malfurion v những người theo ng tới nơi. Để bảo vệ những nguồn năng lượng php thuật cuối cng cn lại, Illidan quyết định đổ nước m hắn đ mc từ Nguồn nước của sự vĩnh cửu vo trong hồ nước nhỏ ny. Đang hớn hở v vui mừng v nghĩ rằng hồ nước ny sẽ trở thnh một nguồn năng lượng mới cho ring mnh, Illidan bất ngờ khi Malfurion xuất hiện. Malfurion cố gắng giải thch cho em trai rằng ma thuật vốn đ rất phức tạp v hỗn độn, sự sử dụng chgn bừa bi sẽ dẫn đến những hậu quả khn lường. Nhưng Illidan ngoan cố khng chịu bỏ nguồn năng lượng mới của mnh.

Bất lực trước sự đin rồ v ngoan cố của em trai, Malfurion quyết định tấn cng v quyết bắt cho được Illidan. Với sự gip đỡ của Cenarius, ng đ hạ được Illidan v giam hắn vo trong một nh t nằm su dưới lng đất, Illidan bị xch chặt v trở nn v dụng. Để đảm bảo chắc chắn, Malfurion đo tạo một nữ cai ngục, Maiev Shadowsong để canh giữ Illidan.

Lo rằng việc ph huỷ hồ nước mới sẽ lại tạo ra một vụ nổ nữa, người Night Elf quyết định để n tồn tại. Nhưng Malfurion quyết định rằng họ khng được php học ma thuật nữa, thay vo đ, với sự chỉ bảo của Malfurion, cc Night Elves học tập những php thuật cổ xưa Druidism, những php thuật c thể gip họ hn gắn những vết thương của thế giới v hồi sinh những cnh rừng thn thuộc tại đỉnh Hyjal.
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:27 am

Phần chn : Cy thần Tri Đất v Giấc mộng lục bảo.

Trải qua nhiều năm, người Night Elf vẫn lm việc khng mệt mỏi với hi vọng xy dựng lại mảnh đất cổ xưa của họ với tất cả những g m họ c thể. Bỏ lại những đền thờ đổ nt, những con đường đ vỡ vụn, họ bắt tay xy dựng những nơi ở mới giữa những rừng cy xanh , dưới bng che phủ của những đỉnh ni ở Hyjal. Sau đ, những con rồng vẫn cn sống xt sau cơn đia chấn rời khỏi nơi ẩn nấp, xuất hiện v tm đến những người Night Elf.

Nữ hong rồng đỏ Alexzstrasza, rồng xanh Ysera, rồng vng Nozdormu ở trn cao v tm hiểu về những thnh quả m người Night Elf đ lm được. Malfurion, lc ny đ trở thnh một Arch-Druid đầy sức mạnh v ti năng, cho đn những vị cha tể của loi rồng, v ni cho chng biết về sự hnh thnh của Nguồn nước của sự vĩnh cửu mới. Những con rồng lo lắng khi nghe điều ny v nghĩ rằng, chừng no nguồn nước đ cn tồn tại th đội qun quỉ dữ của Sargeras cn c cơ hội trở lại tn ph thế giới một lần nữa. Chnh v vậy, Malfurion v 3 vị cha tể rồng đ c một thoả thuận để giữ an ton cho Nguồn nước v đảm bảo n sẽ khng trở thnh con đường để Sargeras v Burning Legion tới thế giới.

Alexzstrasza bắt đầu bằng việc thả một hạt giống lớn vo giữa lng hồ nước. Hạt giống ny nhanh chng chịu ảnh hưởng của năng lượng bn trong hồ nước m mọc thnh một ci cy khổng lồ. Rễ của ci cy khổng lồ ny lớn dần ln ngay trong hồ nước, cn tn l xanh tươi của n ngy cng rộng, trở thnh một mi vm khổng lồ che hết một khoảng trời. Ci cy ny được coi như một biểu tượng vĩnh cửu cho mối quan hệ giữa nguời Night Elf v thin nhin , v nguồn năng lượng chứa đầy sự sống của n toả đi khắp nơi, nui dưỡng những sinh vật cn lại của thế giới. Người Night Elf đặt cho Cy thần Thế Giới ( World Tree ) ci tn Nordrassil - Vương miện của thin đường.

Nozdormu - cha tể rồng vng hay cn được gọi l Timeless, rắc những ba ch thần k ln trn Cy thần, v n khiến cho những người Night Elf mi mi khng bao giờ gi hay chết v ốm đau, dịch bệnh chừng no Cy thần cn tồn tại.

Ysera, vị thần của giấc mơ, cũng rắc những ba ch của mnh ln cy thần bằng cch lin kết n với thế giới ring của Ysera - Emerald Dream ( Giấc mộng lục bảo ). Emerald Dream l một thế giới tm linh bất diệt, tồn tại song song bn ngoi thế giới thực. Từ thế giới ring đ, Ysera điều chỉnh dng chảy của tự nhin v con đường pht triển của thế giới. Theo đng với những thoả thuận, những tu sĩ (Druid) người Night Elf, kể cả Malfurion đều đồng ngủ hng thế kỉ v trong lc họ ngủ, linh hồn của họ c thể lang thang trn những con đường v tận trong thế giới của Ysera. Mặc d rất buồn trước viễn cảnh phải bỏ hng trăm , hng nghn năm cuộc đời vo giấc ngủ , nhưng những tu sĩ ny đ rất cao thượng chuẩn bị thực hiện những g đ thoả thuận với Ysera.


Phần mười : Sự ra đi của những High Elves.

" 7300 năm trước Warcraft I "

Nhiều thế kỉ tri qua, x hội mới của người Night Elf ngy cng mở rộng v mạnh mẽ, vượt xa khỏi những rừng cy ban đầu, v họ gọi vng đất của mnh l Ashenvale. Rất nhiều loi sinh vật đ từng rất đng đc trước khi thế giới bị chia cắt nay lại xuất hiện trở lại v sinh si trn vng đất mới. Dưới sự lnh đạo cực k nhn từ v rộng lượng của những Druid, người Night Elf đ c một kỉ nguyn mới sống trong sự ho bnh v yn ổn chưa từng c.

Tuy nhin, vẫn cn st lại một số Highborne lun cảm thấy khng yn ổn. Giống như Illidan trước đy, họ rơi vo trạng thi thm kht php thuật v năng lượng. Họ bị cm dỗ bởi việc hấp thụ năng lượng của Nguồn nước v tiếp tục rn luyện ma thuật. Dath'Remar , một người rất thẳng tnh, lnh đạo của những Highborne cn sống đ cng khai chế nhạo những tu sĩ, gọi họ l những kẻ hn nht v đ từ chối sử dụng php thuật. Tồi tệ v xấc lo hơn, để buộc cc tu sĩ bi bỏ những luật lệ của họ, Dath'Remar cng cc Highborne đ tạo nn một cơn bo khủng khiếp trn Ashenvale.

Những tu sĩ khng thể chịu đựng v chấp nhận việc c những đồng loại của mnh phải chết thm nữa nn quyết định đy ải những Highborne khỏi vng đất của họ. Dath'Remar v những kẻ đi theo vui sướng v được giải thot khỏi những người m chng cho l bảo thủ. Những Highborn đng những chiếc thuyền v bắt đầu cuộc hnh trnh trn biển của mnh. Khng ai trong số họ biết rằng chờ đợi họ l những xoy nước khủng khiếp ở Maelstrom. Họ hăm hở tm kiếm cho mnh một vng đất mới, để xy dựng một vương quốc cho ring mnh, nơi c thể học v sử dụng php thuật m khng bị ai ngăn cản. Cuối cng, những Highborne tm thấy một vng đất rộng lớn ở pha đng, sau ny được gọi l Lordaeron . Họ ln kế hoạch xy dựng vương quốc php thuật - Quel'thalas, khng tn thờ thần mặt trăng v xo bỏ tập tục hoạt đng về đm, thay vo đ tn thờ mặt trời. Từ đ họ được gọi l những High Elves.

Phần mười một : Những Người Lnh Gc.

Sau sự ra đi của những người anh em ngoan cố v bướng bỉnh, người Night Elf lại quay trở lại với cng việc xy dựng v bảo vệ vng đất của mnh. Những tu sĩ, cảm thấy thời gian để thực hiện cam kết của mnh đ sắp đn, họ chuẩn bị đi vo giấc ngủ di , bỏ lại gia đnh v những người thn yu. Tyrande - đ trở thnh High Priestess (nữ tu ) , muốn người yu mnh - Malfurion khng rời bỏ nng để đến với thế giới của Ysera. Nhưng Malfurion mang theo niềm danh dự v trch nhiệm đi vo con đường của những giấc mơ đ ni lời chia tay với Tyrande v thề rằng tnh yu của họ sẽ mi mi tồn tại v họ sẽ khng bao giờ bị chia cắt.

Chỉ cn lại một mnh với trọng trch bảo vệ Kalimdor khỏi những nguy hiểm c thể đến, Tyrande tập trung một nhm những chiến binh giỏi nhất trong số những người chị em Night Elf của mnh. Những nữ chiến binh dũng cảm v được huấn luyện kĩ cng thề sẽ bảo vệ Kalimdor trước bất k kẻ th nguy hiểm no, họ được gọi l những Sentinels ( người lnh gc ). Mặc d họ thch tự tuần tra trong bng tối của những khu rừng ở Ashenvale, nhưng cc Sentinels vẫn c những người đồng minh khc đẻ c thể gọi tới khi cần thiết.

Trong khi đ vị bn thần Cenarius th sống ở Moonglade. Những người con trai của ng ta, những Keeper of the Grove ( kẻ bảo vệ rừng cy ) th vẫn lun ở gần những người Night Elf, quan tm đến họ v gip những Sentinels duy tr ho bnh trn mảnh đất Kalimdor. Ngay cả những người con gi nht nht ( khi chiến đấu th ko nht nht cht no ) của Cenarius l cc nữ thần rừng (Dryad ) cũng xuất hiện thường xuyn hơn.

Nhiệm vụ bảo vệ Kalimdor khiến Tyrande lun bận rộn, thiếu Malfurion ở bn, nng lun cảm thấy t niềm vui. Nhiều thế kỉ tri qua trong khi những tu sĩ vẫn chm trong giấc ngủ di, nỗi lo lắng về sự quay lại của đội qun quỉ dữ lại xuất hiện trong tm ch Tyrande. Nng lun cảm thấy rằng đội qun khủng khiếp của Sargeras vẫn cn tồn tại ở bn kia bầu trời, trong khng gian Great Dark v tận v đang chuẩn bị cho sự trả th những người Night Elf v thế giới Azeroth.
__________________
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:30 am

Tren la history cua? warcraft bat dau tu war1
Minh se bo qua war2 va den luon war3 !!
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:32 am

Lin Minh v Bộ Tộc

Phần 1 : Cnh cổng tối - Sự sụp đổ của Stormwind

Con người v loi Orc

Trong khi Kil'jaeden chuẩn bị cho cuộc xm lược Azeroth của Bộ tộc Orc thi Medivh vẫn phải tiếp tục cuộc chiến trong nội tm chống lại ci c từ linh hồn bng tối của Sargeras, vua Llane - vị quốc vương cao qu của vương quốc Stormwind cng trở nn lo lắng v thận trọng hơn trước ci c đang chiếm lấy linh hồn người bạn thn thiết của mnh. Vua Llane chia sẻ nỗi lo lắng ny với Anduin Lothar - hậu duệ cuối cng của dng mu Arathi cao qu, cnh tay phải đắc lực của nh vua, v cũng l bạn thn của Medivh. Cả hai người đều khng thể tưởng tượng v dự đon được những điều khủng khiếp sắp đến.
Để thc đẩy, Sargeras hứa sẽ ban cho Gul'dan những sức mạnh khng thể tưởng tượng được nếu hắn chịu lnh đạo loi Orc tấn cng Azeroth. Bằng thn xc của Medivh, Sargeras ni với Gul'dan rằng hắn c thể trở thnh một vị thnh sống thực sự nếu như hắn c thể tm ra hầm mộ dưới biển su, nơi Aegwynn chn vi thn xc của Sargeras gần 10000 năm trước. Gul'dan đồng v quyết định rằng sau khi tấn cng v tiu diệt hon ton con người ở Azeroth, hắn sẽ đi tm hầm mộ v lnh phần thưởng của mnh. Tin chắc rằng Bộ tộc Orc c thể gip mnh thực hiện d tm độc c, Sargeras hối thc Gul'dan tấn cng Azeroth.

Bằng sự kết hợp sức mạnh, Medivh v cc lnh cha Orc trong hội đồng Bng tối đ mở được một cnh cổng khổng lồ được gọi l Cnh cổng Tối. Cnh cổng ny nối liền khoảng cch giữa hai thế giới Azeroth v Draenor, v n rộng đến nỗi cả đon qun Orc c thể vượt qua nhanh chng. Gul'dan cử rất nhiều do thm đi tm hiểu thế giới m Bộ tộc chuẩn bị xm chiếm, tất cả cc do thm đều bo rằng thời cơ thuận lợi để tấn cng đ tới.

Tin rằng sự thay đổi v m mưu của Gul'dan sẽ dẫn đến sự huỷ diệt của loi Orc, Dutoran quyết định tch khỏi cc lnh cha một lần nữa. Vị lnh cha , chn binh dũng cảm ny cho rằng việc lm của cc lnh cha khc đ lm nhơ bẩn tinh thần cao thượng của tộc Orc v cuộc chiến sắp nổ ra sẽ l địa ngục của loi Orc. Gul'dan khng thể no giết chết vị anh hng nổi tiếng ny nn đ tm cch đy Dutoran v Clan Frostwolf tới một nơi rất xa thế giới Azeroth.
Sau khi clan Frostwolf bị đy đi xa, cc clan cn lại nhanh chng ko tới Azeroth qua cnh cổng tối. Loi Orc nhanh chng xy dựng cc căn cứ chuẩn bị hnh động trong vng Black Morass, một vng đầm lấy tối tăm ở pha bắc vương quốc Stormwind. Khi qun Orc bắt đầu trn ra v tấn cng, chng ngay lập tức xung đột với qun đội phng thủ của Stormwind. Những cuộc xung đột thường kết thc nhanh nhưng cũng đủ đề cả hai bn nhận thức r sức mạnh v điểm yếu của đối thủ. Llane v Lothar khng thể no nắm r chnh xc số lượng qun Orc nhưng họ hiểu rằng đang phải đối đầu với một lực lượng cực kĩ đng đảo v hung dữ. Sau một vi năm, gần như hon ton qun đội Orc đ tới Azeroth, Gul'dan cho rằng đ đến thời điểm cho một cuộc tấn cng chnh thức tới thế giới con người . Bộ tộc Orc hng mạnh tung ton bộ sức mạnh của mnh tấn cng vương quốc Stormwind.

Khi qun đội Stormwind v qun Orc chạm trn dọc vương quốc, sự đối lập trong nội bộ hai bn bắt đầu xuất hiện. Vua Llane tin rằng loi Orc man rợ khng thể đủ sức chinh phục Azeroth nn vẫn giữ vị tr của mnh ở trung tm Stormwind. Tuy vậy , Lothar th tin rằng nn chiến đấu một cch trực tiếp với kẻ th , v ng buộc phải lựa chọn giữa niềm tin của ban thn v lng trung thnh với nh vua.. Quyết định theo niềm tin của mnh, Lothar xng thẳng vo pho đi của Medivh ở Karazhan với sự gip đỡ của ph thuỷ trẻ tuổi - Khadgar . Cuối cng Lothar v Khadgar đ chế ngự được Medivh - Người Bảo Vệ đ bị ma quỉ chiếm hữu, người m họ tin rằng l nguồn gốc chnh của mọi sự xung đột. Bằng việc giết chết thn xc Medivh, Lothar v php sư trẻ tuổi đ v tnh x linh hồn Sargeras xuống lng tri đất su thẳm. V kết quả l, linh hồn trong sng cao thượng của Medivh được giải thot v c một cuộc hnh trnh khắp thế giới trong nhiều năm di.
Mặc d Medivh đ bị đnh bại nhưng lực lượng bộ tộc Orc vẫn lấn t hơn hẳn qun đội Stormwind. Thế nhưng, khi chiến thắng của loi Orc đ gần kề th Orgrim Doomhammer, một trong những lnh cha vĩ đại nhất của tộc Orc bắt đầu nhận thấy sự suy sụp tồi tệ trong bộ tộc của ng. Người bạn của ng, Dutoran, trở lại từ nơi đy ải v cảnh bo về sự phản bội của Gul'dan. Bằng một cuộc m st, Gul'dan đ giết chết được Dutoran v gia đnh ng, chỉ cn một đứa con trai cn nhỏ của Dutoran may mắn thot chết. Đứa trẻ ny bị một vin chỉ huy của loi người l Aedelas Blackmoore tm thấy v đem về lm n lệ.
Đứa trẻ sau ny trở thnh vị cha tể vĩ đại nhất của loi Orc.
Giận giữ trước ci chết của Dutoran, Orgrim Doomhammer quyết tm tiu diệt sự suy đồi ma quỉ trong bộ tộc v ginh lấy ngi vị cha tể của bộ tộc bằng việc giết chết con rối trong tay Gul'dan - Blackhand. Bằng sự lnh đạo quyết đon v dứt khot của ng, qun Orc cuối cng đ cng ph được pho đi Stormwind Vua Llane đ đnh gi qu thấp sức mạnh của bộ tộc v ng đnh bất lực trước sức mạnh của những kẻ xm lược da xanh. V cuối cng ng bị m st bởi một trong những st thủ xuất sắc nhất của hội đồng Bng Tối - Garona, nữ st thủ mang hai dng mu Orc - Draener.
Lothar v những chiến binh của mnh trở về từ Karazhan, hy vọng sẽ ngăn chặn được sự chết chc v cứu vương quốc của mnh. Nhưng họ đ trở về qu muộn v những g cn lại l khi lửa v đổ nt. Qun Orc tiếp tục tấn cng cc vng đất xung quanh v chiếm lấy thnh của mnh. Bị buộc phải ẩn trốn, Lothar v những chiến binh Stormwind mang theo lời thề quyết dnh lại vương quốc thn yu.

Phần 2 :Lin minh Lordaeron.

Sau thất bại ở pho đi Stormwind, Lothar tập trung lực lượng cn lại của Azeroth v mở một cuộc rt lui lớn xuyn qua biển tới vương quốc pha bắc Lordaeron. Tin rằng nếu khng bị ngăn chặn kịp thời, loi Orc sẽ chiến thắng hon ton con người, bẩy vị vua của bẩy vương quốc lớn đ họp mặt v quyết định thnh lập một Lin minh lớn - Lin minh Lordaeron. Sau gần ba nghn năm, một lần nữa con người lại lin kết lại dưới một ngọn cờ chung, chiến đấu v tự do v ho bnh cho tất cả. Được giao trọng trch l Chỉ huy cao nhất của qun đội Lin minh, Lothar gấp rt chuẩn bị lực lượng chống lại qun Orc.

Được hỗ trợ bởi những vị tướng của mnh : Uther - Người Mang Tới nh Sng ( LightBringer ), đ đốc Daelin Proudmoore v tướng Turalyon đ thuyết phục thnh cng cc chủng tộc khc ở Lordaeron về mối nguy hiểm sắp tới. V Lin minh nhận được sự gip đỡ của chủng tộc người ln Dwarf ở Ironforge v người High Elf ở Quel' thalas. Tộc High Elf đứng đầu l Anasterian Sunstrider thờ ơ đối với sự xung đột sắp nổ ra, tuy nhin họ vẫn đồng gip đỡ Lothar, bởi v ng l hậu duệ cuối cng của dng họ Arathi, dng họ đ gip đỡ họ trong qu khứ.

Bộ tộc Orc giờ đy được lnh đạo bởi Orgrim Doomhammer . Orgrim thu thập thm rất nhiều chiến binh thuộc chủng tộc Orge từ thế giới Draenor tới, đồng thời c thm được sự tham gia của lực lượng chủng tộc Trolls. 3 Chủng tộc dưới sự cầm đầu của vị lnh cha hng mạnh quyết định mở một cuộc tấn cng khổng lồ , trn qua vương quốc Khaz Modan của tộc người Dwarf v trn xuống phương Nam, tiến về Lordaeron. Trn đường tấn cng, qun Orc dễ dng tiu diệt những chốt phng thủ cũng như cc lực lượng phản khng.

Cuộc chiến giữa lin minh con người , High Elf , Dwarf với lin minh Orc, Orge, Trolls v cng khốc liệt, được biết đến với ci tn Chiến Tranh Thứ Hai. Những trận chiến nổ ra khắp cc mặt trận, từ những trận chiến trực diện trn đồng bằng, đến những cuộc khng chiến dữ dội trn khng v những trận hải chiến trn biển giữa cc hạm đội khổng lồ. ....
__________________
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:34 am

.......Bộ tộc Orc chiếm được một bu vật đầy sức mạnh, vin ngọc Linh hồn quỷ dữ ( Demon Soul), v đ sử dụng n để khống chế nữ hong rồng đỏ Alextrasza. Đe doạ sẽ ph huỷ những quả trứng rồng qu gi, bộ tộc Orc đ bắt p Alextrasza đưa những chiến binh rồng đỏ vo tham chiến. (chnh v thế war2 Orc mới c rồng lol!) Cuộc chiến xảy ra dữ dội ở Khaz Modan, Lordaeron v cả Azeroth. Bộ tộc Orc đ ph huỷ vng ngoại vi của Quel Thalas, đy l một phần trong chiến dịch bắc chinh của chng. Những thnh phố, lng mạc ở Lordaeron bị ph huỷ, chm ngập trong cảnh chiến tranh. Bất chấp sự vắng mặt của qun tiếp viện trong khi qun địch đang ngy cng lớn mạnh, Lorthar vẫn chiến đấu dũng cảm, v cầm chn được bộ tộc Orc. Tuy nhin, trong những ngy cuối của cuộc chiến thứ 2 ( Second War) , khi chiến thắng gần như đ chắc chắn thuộc về qun Orc, một biến cố lớn đ xảy ra giữa nhưng kẻ cầm đầu. Doomhammer đ chuẩn bị cuộc tấn cng cuối cng vo thủ đ của Lordaeron (nh của Arthas ^_^), đy chắc chắn sẽ l cuộc tấn cng cuối cng của Orc đập tan mọi sự khng cự cuối cng của Human. Trong khi đ Guldan v những kẻ đồng đảng đ rời bỏ vị tr v ln đường vượt biển. Doomhammer mất đi gần một nửa lực lượng v buộc phải rt lui, bỏ lỡ cơ hội đ bẹp Human lần cuối cng v mi mi. Guldan, kẻ khao kht quyền lực, đ ln đường đi tm lăng mộ của Sargeras ( trm của Burning Legion đ bị Agewyn bp chết từ trước lol! ) Mong muốn tm được nguồn sức mạnh vĩnh cửu, Guldan đ đem tộc Orc trở thnh n lệ của Burning Legion. (đy l đoạn trong campaign TFT, lc Warden Maiev chui vo lăng mộ đuổi bắt Illidan v lần theo cc dấu vết của Guldan viết bằng mu trn tường ^_^) Được hậu thuẫn bởi tộc Stormreaver v Twilight's Hammer, Guldan đ thnh cng trong việc đưa lăng mộ Sargeras ln từ dưới đy biển su. Nhưng bước vo, hắn ta chỉ tm thấy những con quỷ hung dữ đang chờ đợi. Thủ lĩnh Doomhammer ngay lập tức đem qun truy giết Guldan v b lũ phản bội. Guldan bị chnh những con quỷ dữ trong lăng mộ x xc thnh từng mảnh. Mất đi kẻ cầm đầu, nhưng tn phản bội đ chịu trở về quy phục Doomhammer. Tuy nhin, sau biến cố ny, tộc Orc đ bị gần như tan r, khng thể lấy lại sức mạnh như trước. ( sau khi Guldan bị x xc, đầu lu của hắn Skull of Guldan trở thnh một mn item qu gi cho những kẻ kht sức mạnh. Trong RoC c đoạn , Arthas DeathKnight mượn tay Illidan để giết con Dreadlord Tichondrius. Arthas bảo Illidan hy chiếm lấy sức mạnh của Skull of Guldan - ci đầu lu chy chy ----> thế l từ đ Illidan bị ho quỷ --> giết được Dreadlord ri th bị NightElf đuổi đi --> bị Maiev săn đuổi đến chết) Lorthar, nhn thấy sự rạn nứt bn trong tộc Orc, ng đ nắm lấy cơ hội ny tập hợp lực lượng đnh một trận đẩy lui qun orc về phương nam. Qun Orc rơi vo by của Human tại trận Blackrock Spire. Mặc d Lorthar đ hi sinh anh dũng trong trận ny nhưng cận vệ của ng l Turalyon đ tiếp tục cng việc . Turalyon đ đẩy lui được qun Orc khỏi Lordaeron, thậm ch đ ph huỷ cả cc cnh cổnh tối Dark Portal ==> qun Orc bị mắc kẹt, khng cn tiếp viện, khng cn đường rt lui , cuối cng đ chịu khuất phục. Bầy Orc ở lại bị bắt lm t binh ( trong ny c Thrall, con trai của Durotar - về sau l diễn vin chnh trong bộ phim RoC lol! thống lĩnh lại tộc Orc ) tại pho đi Nethergarde. Tại đy, nơi đổ nt của cnh cổng Dark Portal được canh chừng v đảm bảo rằng sẽ khngc cuộc xm lược no từ Draenor nữa.
Phần 3: Cuộc tiến cng vo Draenor

Khi cuộc chiến thứ 2 đ kết thc, phe Human đ cho xy dựng nhiều trại t binh ở pha nam Lordaeron để bắt giữ những chiến binh Orc hung hn. Mọi việc dường như trở nn tốt đẹp hơn, ho bnh được lập lại trn mảnh đất của Human.

Trong khi đấy, tại Draenor một đạo qun Orc đ được chuẩn bị cho một cuộc tấn cng Human bất ngờ. Ner'zhul, cựu cố vấn của Guldan trở thnh kẻ chủ mưu, hắn li ko cc grunt đi theo con đường tham vọng đen tối của hắn. Được sự gip đỡ của tộc Shadowmoon, tn shaman gi Nerzhul bắt đầu cho mở hng loạt cc cảnh cổng. Những cnh cổng ny sẽ đưa tộc Orc đến một thế giới khc, chưa được biết đến ( ko phải cổng Dark Portal đu) Để mở những cnh cổng ny (Dimension Gate), Nerzhul cần một số bu vật từ Azeroth, miền đất của Human. CHnh v thế, quyết định cuối cng của hắn l cho mở lại Dark Portal ( cnh cổng tối - lần trước đ bị Turalyon ph huỷ ). Những chiến binh Orc hung tợn lại một lần nữa trn vo đất của Human.

Lần ny, dẫn đầu bởi Grom Hellscream vaf Kilrogg Deadeye, qun Orc đ gybất ngờ lớn cho Human. Chng trn qua nhiều vng v cuối cũng đ thu thập đủ cc bảo vật cần thiết.

Vua Terenas của Lordaeron ( bố của Arthas -- thằng vua gi kh ) cho rằng tộc Orc một lần nữa muốn xm lược Lordaeron, ng đ triệu tập Turalyon v đại php sư Khadgar thực hin một kế hoạch tiến qun vo miền đất của Orc.

Turalyon v Khadar đ dốc ton bộ lực lượng tiến qua cnh cổng tối, trn vo xứ Draenor đầy chết chc, tấn cng mạnh vo lực lượng của Nerzhul.
Được sự gip đỡ của rất nhiều chiến binh High Elf v tộc người ln nhưng Khadgar vẫn ko thể ngăn cản được cng việc của Nerzhul.

Nerzhul đ mở ra nhiều cnh cổng Dimension, mongmuốn đưa tộc Orc đến một thế giới khc. Nhưng hắn khng hề biết rằng nơi đến chnh l vng đt của quỷ dữ Twisting Nether. Những cnh cổng khng chịu nổi ma thuật của miền đất quỷ nn đ bị vỡ tung, gy thảm hoạ cho ton tộc Orc, đạo qun viễn chinh Human, v cả miền đất Draenor.
Grom Hellscreem v Kilrogg thấy được sự đin rồ của Nerzhul, cả hai đ rời bỏ Draenor, đi ngược về Lordaeron qua cnh cổng Dark Portal.

Trong khi đ, Turalyon v Khadgar vẫn dũng cảm chiến đấu. Hai người đ quyết hi sinh tại nơi đy để vĩnh viễn xo sổ cnh cổng nguy hiểm dẫn Orc vo thế giới loi người.. Cnh cổng Dark Portal đ thực sự bị ph huỷ từ cả 2 pha, ton bộ Draenor chm trong biển lửa, khng một ai sống st.

Nhiều năm sau, Draenor được gọi l Outland, miền đất chết chc ( lol! chỗ m con Illidan + Naga + Bloodmage gặp nhau ấy). Tại đy những cnh cổng Dimension đ được Nerzhul rộng mở cho đn bọn Burning Legion đến nhảy ma. Tuy nhin chng khng thể vượt qua để đến thế giới loi người được. Đứng đầu l con pilord Magitheridon , cầm đầu bầy Orc Chaos. ( về sau bị Illidan, Naga, Bloodmage giết hết)
===========================
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:36 am

.......Bộ tộc Orc chiếm được một bu vật đầy sức mạnh, vin ngọc Linh hồn quỷ dữ ( Demon Soul), v đ sử dụng n để khống chế nữ hong rồng đỏ Alextrasza. Đe doạ sẽ ph huỷ những quả trứng rồng qu gi, bộ tộc Orc đ bắt p Alextrasza đưa những chiến binh rồng đỏ vo tham chiến. (chnh v thế war2 Orc mới c rồng lol!)

Cuộc chiến xảy ra dữ dội ở Khaz Modan, Lordaeron v cả Azeroth. Bộ tộc Orc đ ph huỷ vng ngoại vi của Quel Thalas, đy l một phần trong chiến dịch bắc chinh của chng. Những thnh phố, lng mạc ở Lordaeron bị ph huỷ, chm ngập trong cảnh chiến tranh. Bất chấp sự vắng mặt của qun tiếp viện trong khi qun địch đang ngy cng lớn mạnh, Lorthar vẫn chiến đấu dũng cảm, v cầm chn được bộ tộc Orc.

Tuy nhin, trong những ngy cuối của cuộc chiến thứ 2 ( Second War) , khi chiến thắng gần như đ chắc chắn thuộc về qun Orc, một biến cố lớn đ xảy ra giữa nhưng kẻ cầm đầu. Doomhammer đ chuẩn bị cuộc tấn cng cuối cng vo thủ đ của Lordaeron (nh của Arthas ^_^), đy chắc chắn sẽ l cuộc tấn cng cuối cng của Orc đập tan mọi sự khng cự cuối cng của Human. Trong khi đ Guldan v những kẻ đồng đảng đ rời bỏ vị tr v ln đường vượt biển. Doomhammer mất đi gần một nửa lực lượng v buộc phải rt lui, bỏ lỡ cơ hội đ bẹp Human lần cuối cng v mi mi.

Guldan, kẻ khao kht quyền lực, đ ln đường đi tm lăng mộ của Sargeras ( trm của Burning Legion đ bị Agewyn bp chết từ trước lol! ) Mong muốn tm được nguồn sức mạnh vĩnh cửu, Guldan đ đem tộc Orc trở thnh n lệ của Burning Legion. (đy l đoạn trong campaign TFT, lc Warden Maiev chui vo lăng mộ đuổi bắt Illidan v lần theo cc dấu vết của Guldan viết bằng mu trn tường ^_^)
Được hậu thuẫn bởi tộc Stormreaver v Twilight's Hammer, Guldan đ thnh cng trong việc đưa lăng mộ Sargeras ln từ dưới đy biển su. Nhưng bước vo, hắn ta chỉ tm thấy những con quỷ hung dữ đang chờ đợi.

Thủ lĩnh Doomhammer ngay lập tức đem qun truy giết Guldan v b lũ phản bội. Guldan bị chnh những con quỷ dữ trong lăng mộ x xc thnh từng mảnh. Mất đi kẻ cầm đầu, nhưng tn phản bội đ chịu trở về quy phục Doomhammer. Tuy nhin, sau biến cố ny, tộc Orc đ bị gần như tan r, khng thể lấy lại sức mạnh như trước.

( sau khi Guldan bị x xc, đầu lu của hắn Skull of Guldan trở thnh một mn item qu gi cho những kẻ kht sức mạnh. Trong RoC c đoạn , Arthas DeathKnight mượn tay Illidan để giết con Dreadlord Tichondrius. Arthas bảo Illidan hy chiếm lấy sức mạnh của Skull of Guldan - ci đầu lu chy chy ----> thế l từ đ Illidan bị ho quỷ --> giết được Dreadlord ri th bị NightElf đuổi đi --> bị Maiev săn đuổi đến chết)

Lorthar, nhn thấy sự rạn nứt bn trong tộc Orc, ng đ nắm lấy cơ hội ny tập hợp lực lượng đnh một trận đẩy lui qun orc về phương nam. Qun Orc rơi vo by của Human tại trận Blackrock Spire. Mặc d Lorthar đ hi sinh anh dũng trong trận ny nhưng cận vệ của ng l Turalyon đ tiếp tục cng việc . Turalyon đ đẩy lui được qun Orc khỏi Lordaeron, thậm ch đ ph huỷ cả cc cnh cổnh tối Dark Portal ==> qun Orc bị mắc kẹt, khng cn tiếp viện, khng cn đường rt lui , cuối cng đ chịu khuất phục.

Bầy Orc ở lại bị bắt lm t binh ( trong ny c Thrall, con trai của Durotar - về sau l diễn vin chnh trong bộ phim RoC lol! thống lĩnh lại tộc Orc ) tại pho đi Nethergarde. Tại đy, nơi đổ nt của cnh cổng Dark Portal được canh chừng v đảm bảo rằng sẽ khngc cuộc xm lược no từ Draenor nữa.
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:37 am

Phần 3: Cuộc tiến cng vo Draenor

Khi cuộc chiến thứ 2 đ kết thc, phe Human đ cho xy dựng nhiều trại t binh ở pha nam Lordaeron để bắt giữ những chiến binh Orc hung hn. Mọi việc dường như trở nn tốt đẹp hơn, ho bnh được lập lại trn mảnh đất của Human.

Trong khi đấy, tại Draenor một đạo qun Orc đ được chuẩn bị cho một cuộc tấn cng Human bất ngờ. Ner'zhul, cựu cố vấn của Guldan trở thnh kẻ chủ mưu, hắn li ko cc grunt đi theo con đường tham vọng đen tối của hắn. Được sự gip đỡ của tộc Shadowmoon, tn shaman gi Nerzhul bắt đầu cho mở hng loạt cc cảnh cổng. Những cnh cổng ny sẽ đưa tộc Orc đến một thế giới khc, chưa được biết đến ( ko phải cổng Dark Portal đu) Để mở những cnh cổng ny (Dimension Gate), Nerzhul cần một số bu vật từ Azeroth, miền đất của Human. CHnh v thế, quyết định cuối cng của hắn l cho mở lại Dark Portal ( cnh cổng tối - lần trước đ bị Turalyon ph huỷ ). Những chiến binh Orc hung tợn lại một lần nữa trn vo đất của Human.

Lần ny, dẫn đầu bởi Grom Hellscream vaf Kilrogg Deadeye, qun Orc đ gybất ngờ lớn cho Human. Chng trn qua nhiều vng v cuối cũng đ thu thập đủ cc bảo vật cần thiết.

Vua Terenas của Lordaeron ( bố của Arthas -- thằng vua gi kh ) cho rằng tộc Orc một lần nữa muốn xm lược Lordaeron, ng đ triệu tập Turalyon v đại php sư Khadgar thực hin một kế hoạch tiến qun vo miền đất của Orc.

Turalyon v Khadar đ dốc ton bộ lực lượng tiến qua cnh cổng tối, trn vo xứ Draenor đầy chết chc, tấn cng mạnh vo lực lượng của Nerzhul.
Được sự gip đỡ của rất nhiều chiến binh High Elf v tộc người ln nhưng Khadgar vẫn ko thể ngăn cản được cng việc của Nerzhul.

Nerzhul đ mở ra nhiều cnh cổng Dimension, mongmuốn đưa tộc Orc đến một thế giới khc. Nhưng hắn khng hề biết rằng nơi đến chnh l vng đt của quỷ dữ Twisting Nether. Những cnh cổng khng chịu nổi ma thuật của miền đất quỷ nn đ bị vỡ tung, gy thảm hoạ cho ton tộc Orc, đạo qun viễn chinh Human, v cả miền đất Draenor.
Grom Hellscreem v Kilrogg thấy được sự đin rồ của Nerzhul, cả hai đ rời bỏ Draenor, đi ngược về Lordaeron qua cnh cổng Dark Portal.

Trong khi đ, Turalyon v Khadgar vẫn dũng cảm chiến đấu. Hai người đ quyết hi sinh tại nơi đy để vĩnh viễn xo sổ cnh cổng nguy hiểm dẫn Orc vo thế giới loi người.. Cnh cổng Dark Portal đ thực sự bị ph huỷ từ cả 2 pha, ton bộ Draenor chm trong biển lửa, khng một ai sống st.

Nhiều năm sau, Draenor được gọi l Outland, miền đất chết chc ( lol! chỗ m con Illidan + Naga + Bloodmage gặp nhau ấy). Tại đy những cnh cổng Dimension đ được Nerzhul rộng mở cho đn bọn Burning Legion đến nhảy ma. Tuy nhin chng khng thể vượt qua để đến thế giới loi người được. Đứng đầu l con pilord Magitheridon , cầm đầu bầy Orc Chaos. ( về sau bị Illidan, Naga, Bloodmage giết hết)
===========================
Phần 4 : Sự ra đời của Lich King

Nerzhul v đồng đảng đ lạc đến ci Twisting Nether. v ở đy Kil'jaeden đ đợi sẵn từ lu. Thất bại trong việc mở cc cnh cổng Dimesion v Dark Portal ( để đưa Burning Legion đến Lordaeron ) , Nerzhul v đồng bọn bị x xc thnh từng mảnh. m mưu xm lược thế giới của Burning Legion lần thứ 2 đ tan tnh trong trứng nước.

Mặc d vậy nhưng Kil'jaeden vẫn giữ lại linh hồn cho bẽ lũ Nerzhul, bắt chng thực hin một hiệp ước mu ( Blood Pact) Nerzhul ko cn lựa chọn no khc, buộc trở thnh tay sai cho Kil'jeaden lần thứ 2.

Kil'jaeden cho Nerzhul một cơ hội cuối cng để sửa sai lầm. Hắn giữ linh hồn Nerzhul trong một tảng băng, cất giấu ở nơi xa xi tại Nether. Nerzhul đ trở thnh một thực thể v định, khng cn l một shaman Orc nữa. V khi linh hồn Nerzhul vĩnh viễn bị giam cầm, Lich King đ ra đời.

B lũ đồng dảng của Nerzhul bị biến đổi thnh cc deathknight, lich. Đ l những bộ xương chắp v, điều khiển bởi ch của Nerzhul .
(cc deathknight trong warcraft 2 chnh l cc tay sai của Nerzhul )

Khi thời gian đ chn mi, Kil'jeaden mới giải thch việc hắn k hiệp ước mu với Nerzhul. Nerzhul sẽ pht tn một cơn bệnh dịch khắp miền đất của human, những người dn bị chết bởi bệnh dịch sẽ ho thnh những chiến binh undead, phục vụ cho hắn. Kil'jeaden tin tưởng Nerzhul sẽ dng những chiến binh undead của mnh lm suy yếu thế giới loi người, mục tiu cho cuộc xm lược lần thứ 3 của Burning Legion.

Mặc d đ giam cầm Nerzhul, nhưng Kil'jeaden vẫn phải canh chừng vị Lich King yu qu .lol! Hắn sai những con dreadlord gian xảo canh chừng Lich King, v đảm bảo rằng Lich King thực hiện đng nhiệm vụ được giao. Đứng đầu trong đ l Tichondrius, kẻ được giao nhiệm vụ gim st hoạt động của đạo qun undead ( cn gọi l The Scourge)

==========================

Phần 5 : Icecrown v Frozen Throne

Kiljeaden đưa Nerzhul trở lại thế giới Lordaeron. Nh t giam giữ linh hồn Lich King được đặt tại vng đất băng gi Northrend, v chn su dưới nhiều lớp băng tuyết. V từ trong đ, những tiếng gọi chết chc ngy đm rn rỉ.

Nerzhul bắt đầu thực hiện kế hoạch của Burning Legion giao ph bằng việc tiu diệt những sinh vật v người dn sống trong vng Northrend. Lichking pht tn một cơn bệnh dịch xuống cc khu lng. Người dn chết v bệnh dịch sẽ trở thnh những thực thể v hồn, chiến đấu dưới sự điều khiển của linh hồn Nerzhul. Đạo qun của Nerzhul ngy cng lớn manh, cng đnh cng đng lol!
Sau vi thng, Nerzhul nhận thấy đ đến lc cho hắn thực hiện cuộc tấn cng vo miền đất Lordaeron, nơi chưa một ai biết về mối nguy cơ đang dần đến gần.
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:38 am

Phần 6: Trận chiến Grim Batol

Thot khỏi vụ nổ Draenor qua cnh cổng Dark Portal, những chiến binh Orc cuối cng đ lao vo một cuộc chiến thực sự gian nan, cuộc chiến để sinh tồn. Grom Hellscream v tộc Warsong đ phải chạy trốn n trnh sự săn đuổi của qun Human. Trong khi đ Kilrogg v tộc Bleeding Hollow đ bị tm gọn, giam giữ tại cc trại t của human.

Tuy nhin, vẫn cn một lực lượng chiến binh Orc m human chưa được biết đến, đang chiếm giữ một vng gần Khaz Modan. Đ chnh l tộc Dragonmaw, đứng đầu l thầy ph thuỷ Nekros. Hắn chnh l kẻ sử dụng vin ngọc Demon Soul khống chế nữ hong rồng Alextrasza cng cc chiến binh Rồng đỏ. Nekros đ b mật dựng nn một đạo qun, đng tại pho đi bỏ hoang Grim Batol. Hy vọng bằng sức mạnh của chiến binh Orc kết hợp với chiến binh Rồng đỏ, Nekros hy vọng khi phục lại bộ tộc Orc v đnh chiếm Lordaeron.

Nhưng m mưu đ khng tồn tại được lu, một nhm nhỏ cc php sư human , đứng đầu l Rhonin đ chiến đấu hng ph huỷ vin ngọc Demon Soul. Nữ hong Alextrasza được giải thot khỏi sự khống chế của Nekros.

V trong cơ thịnh nộ tột cng, những chiến binh Rồng Đỏ đ biến Grim Batol chm trong biển lửa. Tộc Dragonmaw bị xo xổ, tn cầm đầu Nekros bị qun human bắt v tống giam tại cc nh t kin cố. Sự việc ny đ đặt dấu chấm hết cho bộ tộc Orc, chấm hết cho thời đại của những chiến binh kht mu.

===================================
Phần 7 : Sự thờ ơ của Orc

Hng thng tri qua, cng c nhiều chiến binh orc bị bắt giam tại cc trại t. V khi trở nn qu tải, con người đ phải tnh đến chuyện xy dựng một trại t mới ở vng thảo nguyn pha nam ni Alterac. Để thực hiện kế hoạch ny, vua Terenas đ tch cực thu thuế cc nước lng giềng. Việc đẩy mức thuế ln cao đ lm cho lin minh human đứng bn bờ vực bị tan r.

Cc chiến binh orc bị bắt giữ vẫn lun lun tm cch trốn thot khỏi cc trại t. Nhưng về sau những vụ trốn thot ngy một giảm dần, cc chiến binh orc đ trở nn nhu m, thờ ơ với dn tộc của họ. Mặc d thật kh tin vo sự thay đổi của những chiến binh Orc một thời hung tợn kht mu, con người vẫn lun lun cảnh gic với chng từng ngy.

Một số người thấy xuất hiện cơn bệnh dịch lạ, v cho rằng đ l do cc chiến binh orc gy ra. Nhưng Đại php sư Antonidas của Dalaran đ đưa ra một giả thuyết khc. Tm hiều lịch sử của tộc Orc, ng đ hiểu rằng tộc Orc đ từng bị một thế lực đen tối khc điều khiển. ng cn biết rằng tộc Orc đ uống mu quỷ ( Manoroth Pilord ) , đ l nguyn nhn của 2 cuộc chiến đm mu v kinh hong.

===============================
Phần 8 : Bộ Tộc Mới

Chủ cai ngục tại trại t Durnhole l Aedelas Blackmoore nhiều năm trng coi cc chiến binh orc. 18 năm trước ng đ nhận một đứa b orc mồ ci lm người hầu cho mnh. Blackmoore đ nui đứa trẻ đ thnh một đấu sĩ thực thụ. ng dạy cho n về chiến thuật, binh php, triết học...ng đặt tn cho n l Thrall.

Thrall lớn nhanh v khoẻ mạnh hơn bao giờ hết. V anh ta biết rằng cuộc đời n lệ khng phải thực sự ginh cho anh ta. Khi đ trưởng thnh, Thrall bắt đầu tm ti học hỏi về dn tộc Orc, về những chiến binh, những người m anh chưa thấy bao giờ ( chiến binh Orc bị giam giữ một cch nghim ngặt tuyệt đối)
C tin đồn rằng, thủ lĩnh Doomhammer đ trốn thot khỏi Lordaeron v đang ẩn nấp đu đ cng với những tn orc lang thang. Họ phải chui lủi, trốn sự săn đuổi của human.
Thrall quyết định trốn khỏi pho đi của Blackmoore v bắt đầu đi tm l tưởng của mnh. Anh đ tận mắt chứng kiến cc chiến binh orc bị giam cầm, săn đuổi.

Trong lc đ, Grom Hellscream vẫn bị loi người săn đuổi ro riết. Grom b mật thực hiện cc cuộc đấu tranh ngầm, du kch chống lại human, giải thot cho cc chiến binh orc.

Thrall ln đường tới phương bắc để tm dấu tch của tộc Frostwolf, đ từng bị Guldan xua đuổi từ rất lu. Anh cũng biết được một b mật lớn trong đời, anh chnh l con trai của vị thủ lĩnh Durotan, người bị Guldan m st gần 20 năm trước.

Dưới sự hướng dẫn của vị shaman gi Drek'Thar, chng trai trẻ đ học được những điều bổ ch về php thuật, nền văn ho thực sự của bộ tộc Orc, những thứ đ bị mai một dưới thời cai trị của Guldan. Thời gian tri qua, Thrall đ trở thnh một chiến binh, một shaman thực thụ. Anh trở thnh người đứng đầu tộc Frostwolf, v bắt đầu hnh trnh giải phng dn tộc khỏi cc trại t.

Sau đ, Thrall đ tm được nơi ẩn nu của Doomhammer, vị thủ lĩnh gi đ sống chui lủi nhiều năm. Doomhammer v cha của Thrall đ từng l bạn, ng quyết định đi theo Thrall, gip đỡ anh thực hiện l tưởng của mnh. Được sự gip sức của Doomhammer v Drek'thar, Thrall đ giải phng nhiều trại t, đưa dn tộc orc sang một thời kỳ mới.

Để đnh dấu sự hồi sinh của dn tộc, Thrall tiến qun vo pho đi Blackmoore, giải phng ton bộ những chiến binh cn bị bắt giữ. Trong cuộc chiến ny, ci gi phải trả l sự ra đi của thủ lĩnh Doomhammer lỗi lạc một thời ( người đ dẫn qun tiến st Lordaeron trong cuộc chiến thứ 2)

Thrall đ mặc vo người bộ gip đen v cm cy ba huyển thoại của Doomhammer , v trở thnh thủ lĩnh tối cao của bộ tộc Orc. ( lol! trong RoC , con Thrall cưỡi si đen, cầm ba trắng l v thế đ ....cc Farseer th cưỡi si trắng, cầm gậy php)
Trong trận chiến ny, Thrall đ tm thấy Hellscream v anh tin tưởng rằng người của anh ta sẽ khng bao giờ phải sống kiếp n lệ từ nay v mi mi
=============================
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:39 am

Phần 9 : Cuộc chiến của tộc Spider

Trong khi Thrall đang trn con đường giải phng dn tộc của mnh ở Lordaeron, th Nerzhul vẫn m thầm tiếp tục cng việc được giao ph ở Northrend. Một đạo qun undead đng đảo đ chiếm đng vng đất ny v tiếp tục lớn mạnh sau mỗi cuộc xm chiếm xuống phương nam.
Mọi việc trở nn qu dễ dng với Nerzhul cho đến khi hắn chạm trn với bộ tộc Spider tại vương quốc ngầm Azjol-Nerub ( vương quốc ny trị v bởi Anub Arak - con Cryptlord đi cng Arthas trong campaign TFT )
Nerzhul cn nhận ra rằng những chiến binh nhện kia khng bị ảnh hưởng bởi cơn bệnh dịch undead của hắn, đy l kẻ cản mặt nguy hiểm đối với cng việc của Lich King Nerzhul.
Những vị cha nhện đ chỉ huy một lực lượng đng đảo, sử dụng những con đường ngầm để tấn cng pho đi của Lich King. Với chiến thuật du kch, cc chiến binh nhện đ gy tổn thất lớn cho Nerzhul.

Cuối cng, nhờ đến sự gip sức của những tn dreadlord, Lich King đ đnh bại được vương quốc Azjol-Nerub. Ton bộ thnh phố ngầm đ thnh mồ chn sống cc chiến binh nhện. Bằng ch của mnh, Nerzhul đ sai khiến, chiu hồn rất nhiều chiến binh nhện, bắt chng phục vụ cho đạo qun undead của hắn ( m con crypt fiend UD ấy ),kể cả vị vua Anub-Arak cũng chịu chung số phận ( Cryptlord )

Trờ ngại cuối cng đ qua, Lich King đ vươn bn tay tội c của hắn xuống miền đất của human một cch nhanh chng v thầm lặng.
==============================

Phần 10 : Kel Thuzad v sự hnh thnh của Scourge


Lich King từ Northren ngy đm pht ra những tiếng chiu gọi hồn, hng tm kiếm những kẻ sẵn sng bn linh hồn cho hắn. Kel Thuzad, một trong những php sư giỏi của hội đồng Kirin Tor ở Dalaran l người đầu tin biết đến sự tồn tại của Lich King. Đ nhiều năm, những việc lm của Kel Thuzad bị loi người cho l mờ m, v ng đ đi theo con đường nghin cứu t php, trong đ c thuật gọi hồn ( Necromancy). Nghe thấy tiếng gọi của Lich King, ng đ ra đi, từ bỏ mọi chức vị cao qu v ng biết d sớm hay muộn ng cũng chịu cảnh bị đy ải bới chnh con người. Đến với Lich King, ng hy vọng sẽ kiếm tm được những điều b ẩn mới về php thuật bng tối.

Kel Thuzad vượt qua ngn dặm đường ni sng hiểm trở, cuối cng ng đ đến được với miền đất Northrend băng gi. Đi qua vương quốc Azjol Nerub đổ nt, ng đ thấy được điều g chờ đợi ng ở pha trước. Điều ngạc nhin hơn, khi đến được pho đi của Lich King, cc chiến binh undead đ để cho ng vượt qua một cch m thấm. Khi đến được nơi Lich King ẩn mnh, Kel Thuzad đ vĩnh viễn mất đường trở về, linh hồn ng mi mi thuộc về Nerzhul như một n lệ trung thnh bậc nhất.
Nerzhul hứa hẹn về một sức mạnh bất tử v giao cho Kel Thuzad một nhiệm vụ rất quan trọng. Bị lu mờ bởi quyền lực bng tối, Kel đ chấp nhận trở về Lordaeron, dựng nn một tn gio mới m trong đ người ta thờ Lich King như một vị cha.

Để dễ bề thực hiện định đ, Kel Thuzard đ được giữ nguyn dng vẻ của một con người. Bằng khả năng v tr tuệ của mnh, Kel đ lm cho một bộ phận người dn Lordaeron tin tưởng vo ch của Lich King. Những người ny c thể sẵn sng chiến đấu v chết cho Lich King khi cần thiết.

Nhiều thng tri qua, số lượng tn đồ của tn gio ma quỷ ny lớn dần, n ẩn nu trong dn chng v hứa hẹn một sự bng pht bất ngờ. Đến một ngy kia, Nerzhul đ thực hiện bước tiến cuối cng l pht tn bệnh dịch xuống Lordaeron. Bệnh dịch được pht tn xuống những ngi lng, nơi c nhiều tn đồ undead cư tr, v nhanh chng lan rộng ra cc vng nng thn, thnh phố.

Kế hoạch của Lich King đ hon thnh một cch tuyệt hảo, những người dn chết v bệnh dịch đ bị biến đổi thnh những chiến binh undead phục vụ cho Lich King. Kel Thuzad đặt tn cho đạo qun bất từ ny l Scourge. Khi quyền lực của Lichking ngy cng lớn mạnh th số phận của những người dn vng Lordaeron ngy cng trở nn mỏng manh.
----------------------------------------

Phần 11 : Sự tan vỡ của Lin Minh Human

Nhận thấy sự bất thường trong dn chng, bệnh dịch, tội c...những người đứng đầu vương quốc human bắt đầu lo ngại về một lin minh sẽ tan vỡ. Vua Terenas của Lordaeron vẫn tiếp tục duy tr chế độ thuế cao với cc đồng mnh chư hầu để xy dựng lại cc thnh phố bị orc ph huỷ trong cuộc chiến thứ 2. Bị thu thuế nặng cộng với chi ph cho cc trại t binh Orc đ khiến nội bộ Lin minh c sự mu thuẫn rất kịch liệt.

Vấn để trở nn tồi tệ hơn khi tộc High Elf ở Silvermoon đ ln tiếng chỉ trch sự lnh đạo yếu km của Lordaeron trong cuộc chiến thứ 2, khi họ để qun orc trn su vo miền đất Quel Thalas. Tộc High Elf đ đi đến quyết định cuối cng l tch khỏi Lin Minh đang tan vỡ. Sau sự kiện ny l hai vương quốc Gilneas v Stormgarde cũng quay mặt đi với Lordaeron.

Lin minh đ thực sự bị chia rẽ, nhưng vua Terenas vẫn cn c những đồng minh thn cận như Đ đốc Proudmoore ở Kul Tiras v Varian Wrynn ở Azeroth. Ngoi ra cn c hội đồng những php sư Kirin Tor ở Dalaran ,đứng đầu l đại php sư Antonidas , vẫn miễn cưỡng dưới ảnh hưởng của Lordaeron.
Tộc người ln ở Ironforge vẫn tuyệt đối trung thnh với Lordaeron v Lordaeron đ từng một lần giải phng Khaz Modan khỏi tay qun Orc hung tợn.
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:39 am

Chương 5 : Sự trở lại của qun đon quỷ dữ

(WARCRAFT3 : REIGN OF CHAOS)


Phần 1 : Những tội nhn của Lordaeron

Sau khi chuẩn bị nhiều thng trời, Kel Thuzad v những tn đồ undead đ mang cơn bệnh dịch trn ồ ạt vo kinh thnh Lordaeron. Uther v những paladin khc đ tch cực chống trả nhưng họ vẫn chưa biết được nguyn nhn thực sự của bệnh dịch cũng như lm thế no để triệt hạ n. Bất chấp sự khng cự yếu ớt, bệnh dịch ngy một lan trn rộng khắp

Khi đạo qun undead mang bệnh dịch trn qua Lordaeron, con trai duy nhất của vua Terenas l hong tử Arthas đ được gio ph trọng trch chiến đấu với chng. Arthas đ giết được tn php sư cầm đầu l Kel Thuzad như một chiến cng lớn. Tuy nhin bệnh dịch vẫn tiếp tục honh hnh v ngy một nghim trọng. Arthas đ đi đến một quyết định mạo hiểm , đ l truy đuổi tận nơi bệnh dịch pht sinh, đ chnh l miền đất Northrend.

Arthas đ chiến đấu rất dũng cảm, nhưng tất cả đ đều nằm trong sự sắp đặt của Nerzhul. Tin tưởng rằng c thể cứu gip nhn dn của mnh, Arthas đ cầm ln tay cy kiếm Frostmourne đ từng bị Lich King nguyền rủa. Arthas mất dần ch , v thay vo đ l sự tn c của một deathknight thực thụ.

Arthas dẫn đạo qun undead trở lại Lordaeron, tn st chnh nhn dn của mnh. Giết chết cha mnh l vua Terenas, Arthas đ chấm dứt sự tồn tại của Lordaeron qua nhiều thế kỷ. Lordaeron đ nằm yn dưới gt sắt của Lich King.

( kết thc campaign Human ROC)
======================

Phần 2 : Giếng Mặt trời- Sự sụp đổ của Quel Thalas

Mặc d đ tiu diệt hết kẻ th của mnh, Arthas vẫn bị m ảnh bởi hồn m của Kel Thuzad ( bị Arthas giết khi Arthas cn l human ) Kel Thuzad ni để thực hiện được mn thứ 2 trong kế hoạch của Lich King, th hắn cần được hồi sinh. Arthas cần một nguồn năng lượng lớn để c thể hồi sinh Kel Thuzad , nguồn nặng lượng đ chỉ c thể tm thấy ở Giếng Mặt Trời, su trong miền đất Quel Thalas.

Arthas v đạo qun undead xm lược Quel Thalas, đ bẹp sự phản khắng yếu ớt của người High Elf. Nữ tướng Silvanas Windrunner đ chịu bỏ mạng sau bao nhiu cố gắng ngăn cản đạo qun kht mu. Silvanas sau khi chết đ được hồi sinh dưới bng của một Banshee, phục vụ cho Lich King.

Arthas đ đưa xc Kel Thuzad vo Giếng Mặt Trời. Với năng lượng của nguồn nước vĩnh cửu, Kel Thuzad đ hồi sinh dưới hnh hi một lich đầy sức mạnh.
Đến lc ny, Kel đ trnh by phần thứ 2 trong kế hoạch của Lich King. Đy cũng l nhiệm vụ chnh m Nerzhul được giao ph.

Miền đất Quel Thalas tươi đẹp của người High Elf, tồn tại hơn 9000 năm , nay chỉ cn l đống đổ nt hoang tn.

=====================
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:39 am

Phần 3 : Sự trở lại của Archimonde v hnh trnh tới Kalimdor

Sau khi Kel được hồi sinh, Arthas tiếp tục việc chinh phạt thnh phố cuối cng của Human, đ chnh l thnh phố của php thuật Dalaran. Kel muốn c được quyển sch của Medivh viết về những php thuật triều hồi cổ xưa, dng n để đưa Archimonde đến thế giới loi người. Hội đồng php thuật Dalaran khng thể ngăn cản Arthas v Kel thực hiện kế hoach của Nerzhul, cuối cng đ chịu khuất phục hon ton trước sức mạnh của undead.

Lich Kel Thuzad bắt đầu thực hiện việc triệu hồi. V sau 10000 năm , tn quỷ hung tơn Archimonde ( tay sai bậc nhất của Sargeras ) v b lũ Burning Legion đ quay trở lại tri đt. Dalaran đ bị Archimonde ph nt trong chốc lt, v mục tiu của hắn khng chỉ c vậy. Cng với sự chỉ huy của Kil'Jeaden, Archimonde v lũ quỷ dữ cng ton bộ chiến binh undead đ tiến tới xm lược vng đất Kalimdor.

Với định ph huỷ cy thần Tri đất, giải phng nguồn nước vĩnh cửu đang được cất giấu bn dưới ( xem lại chương 1 ), qun đon quỷ dữ đ lm nn một cuộc xm lược đng kinh sợ nhất trong lịch sử.

(Kết thc Campaign Undead ROC )


Trong lc loạn lạc đang diễn ra, xuất hin một nh tin tri dưới lốt quạ, đ c những lời cảnh bo về một thảm hoạ sắp xảy ra với con người. Nh tin tri ny ko ai khc, chnh l Medivh ( người bảo vệ cuối cng - con trai của Aegwyn ) Medivh trở về từ nơi xa xi của thế giới để b đắp những tội lỗi đ gy ra ( mở cnh cổng tối cho orc trn vo Azeroth )

Medivh đ khuyn bảo con người hy st cnh cng tộc Orc chiến đấu chống lại kẻ th nguy hiểm đang tới gần. Nhưng đ dường như l điều khng thể đối với cả 2 bn. Medivh đnh phải dng ti tin tri v mưu mẹo để dẫn dắt cả human v orc đến với nhau. Thủ lĩnh Thrall đ tin tưởng vo điều m Medivh mch bảo, trong khi đ vua Terenas đ phải trả gi bằng sự diệt vong của vương quốc. Cuối cng, Jaina Proudmoore l người đ nghe theo lời Medivh, dẫn loi người di cư sang Kalimdor.

Thrall dẫn bộ tộc của mnh vượt biển, đến được với miền đất Kalimdor xa xi. Tại đy họ phải vượt qua vng đất Barren cằn cỗi đầy nguy hiểm, v quen biết được tộc tauren, những chiến binh dũng cm. Tộc tauren đứng đầu l Cairne Bloodhoof đ nguyện st cnh cng tộc Orc trong cuộc chiến sinh tồn, đi tm vận mệnh.

Trong khi đ, Grom Hellscream đ phản bội lại bộ tộc Orc, dẫn qun tiến su vo miền đất của những người Night Elf. Tại đy Grom chạm trn với những chiến binh của thần Cenarius ( xem lại chương 1 ). Cenarius khng ngần ngại đnh đuổi những kẻ hung hn, xm chiếm vng đất Kalimdor huyền b.

Mannoroth, kẻ đ từng cắt mu cho tộc Orc uống trước cuộc chiến lần thứ nhất, nay trở lại ban sức mạnh cho Grom một lần nữa. Cenarius khng thể chống cự được những chiến binh orc kht mu hung tợn nhất, đ chịu bỏ mạng. Cuối cng qun đon quỷ dữ đ mượn tay Grom Hellscream để tiu diệt một đối thủ đng gờm nhất trong lịch sử đ l Cenarius.

Bị lợi dụng một cch trắng trợn, trong cơn gin giữ Hellscream đ cng với Thrall giết chết tn pitlord Mannoroth . Bản chất kht mu nhiều năm tồn tại trong cc chiến binh orc cuối cũng đ kết thc. Hellscream đ hi sinh anh dũng, v giải thot cả dn tộc orc.

Trong khi Medivh nỗ lực tm kiếm sự ho bnh giữa orc v human, gip họ st cnh bn nhau th những người Night Elf lại một mnh thực hiện khng chiến chống qun đon quỷ dữ. Tyrande Whisperwind, nữ tu sĩ tối cao của người NE đ tập hợp cc chiến binh Sentinel, sẵn sng cho một cuộc chiến mới gay go. Tyrande nhận ra rằng cần phải đnh thức cc druid từ giấc ngủ hng ngn năm ( giấc mng lục bảo ) . Người tnh nghn năm của Tyrande l Malfurion Stormage cũng đ thức giấc, st cnh cng cc chiến binh NE. Với sự gip đỡ của Malfurion, Tyrande đ phần no lm chm bước tiến của qun đon quỷ dữ.

Trong khi tm kiếm những php sư ho gấu ( druid of claw), hai người đ pht hiện ra một nh t ở dưới lng đất, nơi bị lng qun rất lu. Đy chnh l nơi giam cầm Illidan Stormage , em trai của Malfurion, suốt gần 10000 năm ( xem lại chương 1 ) Tyrande giải thot cho Illidan, coi anh như một đồng minh mới đng tin cậy.

Arthas tm đến Illidan v gợi một việc. Arthas muốn Illidan giết tn dreadlord Tichondrius, kẻ canh giữ Lich King, nn đ xi giục Illidan cướp lấy sức mạnh từ bu vật Đầu Lu của Guldan ( Skull of Guldan). Illidan ham muốn sức mạnh nn đ thực hiện theo chỉ dẫn của Arthas. Tichondrius bị giết, khu rừng phn no thot khỏi sự kiểm sot của qun đon quỷ dữ.
Tyrande v Furion đ chứng kiến hnh hi ma quỷ của Illidan v quyết định tẩy chay kẻ phản bội. Illidan đ bỏ đi , vĩnh viễn khng bao giờ trở lại với người NE.

===============================
Phần 4 : Trận chiến ni Hyjal

Dưới sự sắp xếp kho lo của Medivh, thủ lĩnh orc, human v nightelf đ nhận ra nguy cơ trước mắt. Họ đ đi đến quyết định cng nhau phng thủ cy thần Tri đt trước cuộc tấn cng của qun đon quỷ dữ.

Qun đon quỷ dữ, dẫn đầu l Archimonde đ ồ ạt tấn cng lin minh, sự khng cự của lin minh khng thể ngăn cản Archimonde tiến tới nơi cất giấu nguồn nước vĩnh cửu.
Tuy nhin, bằng ton bộ sức mạnh Malfurion đ giải phng được một nguồn năng lượng lớn từ cy thần Tri Đất. Archimonde cng cơn kht mu của qun đon quỷ dữ đ nổ tung cng với cy thần.
Cuộc chiến cuối cng ny đ lm rung chuyển cả lục địa Kalimdor m về sau vết thương của n cn in mi. Qun đon quỷ dữ đ thất bại trong cuộc xm lược lần thứ 2.

(kết thc campaign NE trong Roc)
(kết thc ton bộ nội dung warcraft 3 ROC)
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:40 am

Phần 5: Uy thế của kẻ phản bội

Trong cuộc xm lược của qun đon quỷ dữ vo Kalimdor, Illidan đ được giải thot khỏi nh t sau 10000 năm bị giam cầm. Hắn đ nhanh chng lộ r bản chất của một kẻ lun thm kht php thuật bằng việc chiếm lấy bu vật Skull of Guldan. Illidan với vẻ ngoi của quỷ dữ đ bị những người night efl ruồng bỏ, trở thnh kẻ th của họ. Bằng những k ức của Guldan về lăng mộ Sargeras, Illidan đ tm đến nơi đầy nguy hiểm ny, để chiếm được sức mạnh từ tn trm của qun đon quỷ dữ.

Sau khi rời khỏi Kalimdor, Illidan đ nhận được một lời mời mọc th vị từ chnh Kil'jaeden ( thủ lĩnh tối cao hiện tại của Burning Legion). Mặc d rất giận dữ v sự thất bại của Archimonde trong cuộc xm lược Kalimdor, nhưng KIl'jaeden cn một điều cần quan tm hơn l việc bo th. Đ chnh l sự lớn mạnh từng ngy của Lich King. Kil'jaeden lo ngại Nerzhul sẽ vượt khỏi tầm kiểm sot của qun đon quỷ dữ, v hắn đ nhờ Illidan xo xổ Nerzhul. Đổi lại, Illidan sẽ c được một nguồn sức mạnh mới, v một vị tr quan trọng trong qun đon quỷ dữ.

Illidan chấp nhận lời để nghị th vị của Kil'jaeden v bắt đầu ln đường tiu diệt Lich King. Illidan cũng biết rằng, để thực hiện cng việc đ, hắn cần một bảo vật c sức mạnh đủ để ph huỷ cả pho đi của Lich King. Mục tiu của hắn l đến lăng mộ của Sargeras hng chiếm lấy Con mắt của Sargeras.

Illidan cn gọi ln từ đy biển su những con thuỷ qui Naga hung tợn, một thời từng l những người Highborne bị xua đuổi sau cuộc chiến cch đy 10000 năm.

Maiev Shadowsong,từng l người canh giữ Illidan suốt 10000 ,được lệnh truy đuổi hắn ngay sau khi hắn chạy thot khỏi Kalimdor. Tuy nhin, sự tinh ranh khn ngoan của Illidan đ gip cho hắn đến được lăng mộ Sargeras trước. Với Con mắt Sargeras trong tay, hắn định sẽ đến thnh phố php thuật Dalaran để dễ dng thực hiện đồ của mnh. Được tiếp thm sức mạnh từ vng đất của php thuật, Illidan đ ging những đn năng lượng xuống pho đi của Lich King. Vng đất Northrend rung chuyển ln từng đợt, Lich King mất dần sức khng cự. Đng vo pht cuối, php thuật Illidan bị Maiev v Malfurion ngăn cản, họ khng biết rằng họ đ cứu mạng sống cho một kẻ th nguy hiểm chung của cả thế giới.

Biết rằng Kil'jaeden sẽ khng tha thứ cho sai lầm ny, Illidan đ chạy trốn đến miền đất hoang vu Outland, một thời l vương quốc Draenor của bộ tộc Orc. Ở đy, những con quỷ thuộc Burning Legion đ tới xm chiếm từ lu ( khi cc cnh cổng Dimension của Nerzhul được mở ra )
Malfurion v Tyrande trở về Kalimdor, cn Maiev vẫn tiếp tục săn đuổi Illidan. C ta đ trở nn qu hận th Illidan v sinh mạng những nữ chiến binh đ ng xuống do bn tay của Illidan. Maiev theo Illidan đến tận Outland v nhất định sẽ bắt hắn đền tội v cng l.

(Kết thc campaign Night Elf TFT)

====================
Phần 6 : Sự trỗi dậy của Blood Elf

Vo lc ny, đạo qun undead của Nerzhul đ gần như biến Lordaeron v QuelThalas thnh miền đất bệnh dịch của chng. Chỉ cn lại một vi nhm người sống st, trong đ c một nhm những người high elf cuối cng. Đứng đầu nhm người ny l hong tử Kael'thas. Mất đi vương quốc của mnh, những người high elf ny tự gọi mnh l những blood efl, thể hiện sự hận th khn ngui. Giếng Mặt Trời bị ph huỷ, những người ny bị mất đi nguồn năng lượng, cơn thm kht ma thuật đ giy v v giết chết họ từng ngy từng ngy.

Hong tử Kael đ đi đến một quyết định thiếu suy nghĩ, đ l gia nhập lực lượng của Illidan v cc chiến binh Naga, đứng đầu l nữ ph thuỷ Vashj. Với hy vọng tm được một tương lai tươi sng cho dn tộc mnh, Kael đ theo Illidan đến vng đất Outland xa xi. Ở đy, Kael v Vashj đ giải cứu cho Illidan khỏi tay Maiev sau một cuộc giằng co khốc liệt . Illidan, Kael v Vashj đ chiến đấu cng nhau, giải phng miền đt Outland khỏi tay của qun đon quỷ dữ.
Dự định sẽ trốn chạy cơn thịnh nộ của Kil'jaeden ở nơi hoang vu ny, nhưng hắn đ tm đến tận nơi, Illidan buộc phải tiếp tục cng việc được giao ph. Đ l tiu diệt Lich King

( Kết thc campaign Human TFT)

===========================
Phần 7 : Nội chiến ở miền đất bệnh dịch

Nerzhul Lich King biết rằng tnh mạng hắn đang bị đe doạ bởi Kil'jaeden, từ miền đt băng gi, hắn đ pht ln những tiếng gọi kẻ đầy tớ trung thnh nhất của hắn. Death Knight Arthas. Sau đợt tấn cng bằng php thuật của Illidan, Lich King mất dần sức mạnh của hắn, khả năng chi phối đạo qun undead khng cn được như ngy xưa.

Bị ảnh hưởng bới Nerzhul, sức mạnh của Arthas cũng ngy cng bị suy giảm, nhưng hắn vẫn cố gắng trờ lại vng đất Northrend, về theo tiếng gọi của chủ nhn. Arthas đ buộc phải ra đi trong khi một cuộc nội chiến dữ dội đang xảy ra lại Lordaeron.

Banshee Sylvanas Windrunner , một thời l chỉ huy người high elf tại QuelThalas, nay đ nắm giữ gần một nửa binh lực tại Lordaeron. C ta hầu như khng chịu sự chi phối của Nerzhul nữa, v đ quay mũi tn về pha Arthas, kẻ th của người high elf.
Sylvanas đ chiếm gần như ton bộ vng Lordaeron, tiu diệt những tn dreadlord gian xảo, đnh dấu chấm hết sự hiện diện của qun đon quỷ dữ tại Lordaeron. Lich Kel'Thuzard cng lực lượng của Arthas cũng bị đnh lui khỏi Lordaeron

Bị yếu dần, nhưng mong muốn bảo vệ chủ nhn của mnh, Arthas vẫn tiếp tục con đường gian nan tm đến với Lich King.
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:40 am

Phần 8 : Chiến thắng của Lich King Khi đặt chn tới Northrend, Arthas đ thấy qun đội của Illidan đến trước. Hy vọng đuổi kịp Illidan trở thnh một điều khng thể đối với một kẻ đang mất dần đi sức mạnh. Nhưng được sự gip đỡ của Crypt Lord Anub-Arak, Arthas đ băng qua vương quốc ngầm Ajor-Nerub bị bỏ hoang. Cuối cng họ đ đến được đỉnh Frozen Throne kịp lc với Illidan. Sau một cuộc chiến rất vất vả, Arthas đ đnh bại Illidan, buộc hắn phải rt lui khỏi Northrend mi mi. Bước ln đỉnh Frozen Throne, Arthas dng thanh kiếm Frostmourne chm vỡ tảng băng giam giữ linh hồn Lich King. Đội chiếc mũ ln đầu, Arthas trở thnh Lich King mới của đạo qun undead. Arthas dự định sẽ xy dựng lại pho đi ở Northrend. Trong khi đ, Kel Thuzad trng coi một phần Lordaeron, cn Sylvanas chiếm giữ vng Tirisfal. (Kết thc Campaign Undead TFT ) ======================== Phần 9 : Mối th xưa v Thuộc địa ở Kalimdor Sau khi chiến thắng tại ni Hyjal, những chủng tộc đ tm cho mnh một nơi sinh sống trn mảnh đất Kalimdor. Chiến tranh đ gy ra những vết thương kh lnh cho cả thin nhin lẫn con người, chnh v thế họ đ tự nguyện đứng chung dưới một l cờ, hướng tới một tươnglai tươi sng hơn. Sau bao nhiu năm, lần đu tin đ c một sự tin tưởng mong manh giữa con người v bộ tộc Orc. Thrall dẫn tộc Orc xuống pha nam, nơi đy họ đặt tn cho vương quốc l Durotar, theo tn của vị thủ lĩnh Durotan, cha của Thrall. Bộ tộc orc cng những chiến binh tauren, troll quyết định cư tr tại đy v xy dưng một x hội mới tươi đẹp. Dng mu quỷ đ khng cn tồn tại trong người, chiến binh orc đ chuyển từ những cỗ my giết người hung tợn thnh những kẻ chuộng ho bnh. Những chiến binh human cn sống st, dưới sự chỉ huy của Jaina Proudmoore đ cư tr tại đảo Theramore. Ở đy, con người v tộc người ln đang phải đấu tranh cho sự tồn tại ở một vng đất xa lạ v cằn cỗi. Bằng sự nỗ lực của Jaina v Thrall, con người v tộc orc đ đi đến những quyết định ho bnh tạm thời. Nhưng nền ho bnh đ khng tồn tại được lu bởi sự c mặt của một hạm đội đến từ Lordaeron ( trước khi vương quốc bị Arthas xo sổ ). Đ chnh l đ đốc Daelin Proudmoore , cha của Jaina, ng đ vượt hng ngn dặm biển để tm kiếm những người cn sống st. Từng l một chiến binh trong cuộc chiến thứ 2, cha của Jaina khng thể chấp nhận một lin minh giữa con người v loi orc. ng đ đẩy người dn đảo Theramore vo một cuộc chiến chống lại Durotar. ng đ bắt Jaina chọn lựa : một l phản bội lại lin minh mới thnh lập, hai l phản bội lại cha mnh. Sau nhiều đắn đo suy nghĩ, Jaina đ đi đến quyết định gip Thrall đnh bại cha mnh. Đ đc Dealin khng may tử trận trước khi Jaina kịp thuyết phục ng sự thật về một tộc orc mới. Đền đp lại lng thnh của Jaina, Thrall đ cho php Jaina cng người của c trở về Theramore an ton.
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:43 am

History of warcraft Agaeee10History of warcraft Sahafq10

Tuy da choi war nhung ko han ai cung hieu ve war nen minh de moi nguoi doc va hieu dc histry of warcraft !!
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:46 am

Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 7:47 am

do thoi gian co han nen minh ko the post het dc !
Con 3 phan nua ! Moi nguoi co the down ve va doc ~ worried
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Tomuchi_Leonheart on Sat Jan 05, 2008 10:15 am

OAi , moi ng cu install Warcraft ve. Choi phan Campain la hiu ngay. Chu ngoi day doc bai cua ban Phong chac la CHet doi Sleep Suspect No
Tomuchi_Leonheart
Tomuchi_Leonheart
Nguyen Pham Khoi Nguyen - Thanh vien moi
Nguyen Pham Khoi Nguyen - Thanh vien moi

Number of posts : 344
Age : 24
Location : Nha em o canh song Seine(Phap)
Registration date : 2008-01-01

View user profile http://360.yahoo.com/squall_rissott

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Hoangtu_street on Sat Jan 05, 2008 4:41 pm

Ai thick doc thi tham khao chu sao ! rendeer
Hoangtu_street
Hoangtu_street
Nguyen Huy Phong - Spammer
Nguyen Huy Phong - Spammer

Number of posts : 218
Age : 24
Location : Nha em cu tru o xom biet chet lien !!!
Registration date : 2008-01-01

View user profile

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Phantuhoang_A12 on Sat Jan 05, 2008 5:09 pm

Công nhận là ngồi đọc có mà đến tết Maroc. Tốt nhất bỏ ra 7k hoặc mượn đứa bạn cái đĩa về cài chơi là hỉu ngay hisrory
Phantuhoang_A12
Phantuhoang_A12
Phan Tu Hoang - Thanh vien moi
Phan Tu Hoang - Thanh vien moi

Number of posts : 264
Age : 24
Location : Đâu chả được
Registration date : 2008-01-02

View user profile http://360.yahoo.com/ohan_hoang_tu

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Khách v on Sun Jan 13, 2008 10:05 am

The^' nay` in ra luc' nao` chan' chan' lo^j ra bjnh` lua^n. Va(n hoc.

Khách v
Guest


Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Phantuhoang_A12 on Sun Jan 20, 2008 10:03 am

Khách v wrote:The^' nay` in ra luc' nao` chan' chan' lo^j ra bjnh` lua^n. Va(n hoc.
Sao bọn này Nick cứ chuyển về thành "Khách viếng thăm" thế nhỉ???
Phantuhoang_A12
Phantuhoang_A12
Phan Tu Hoang - Thanh vien moi
Phan Tu Hoang - Thanh vien moi

Number of posts : 264
Age : 24
Location : Đâu chả được
Registration date : 2008-01-02

View user profile http://360.yahoo.com/ohan_hoang_tu

Back to top Go down

History of warcraft Empty Re: History of warcraft

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum